Lợi ích khi đăng ký logo thương hiệu cho doanh nghiệp?

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 07/11/2022 |
  • Dịch vụ logo |
  • 2015 Lượt xem

Logo (nhãn hiệu) là mẫu thiết kế đặc biệt để thể hiện hình ảnh của công ty, có dạng đồ họa hoặc cách điệu theo dạng chữ viết, kết hợp màu sắc… Logo biểu tượng cho doanh nghiệp, giúp công chúng dễ dàng phân biệt, nhận dạng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Đăng ký logo thương hiệu sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích cạnh tranh lâu dài trên thị trường

Những lợi ích khi đăng ký logo thương hiệu cho doanh nghiệp

Đăng ký logo thương hiệu sẽ nhận được sự bảo vệ của pháp luật. Quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được hợp pháp hóa, đối thủ sẽ không thể dùng nhãn hiệu của công ty để tạo nên sự nhầm lẫn thương hiệu hoặc lợi nhuận từ nhãn hiệu của bạn. Do đó, doanh nghiệp quyền khởi kiện những hành vi xâm phạm đến nhãn hiệu.

Tránh hàng giả, hàng nhái, tranh chấp thương hiệu làm ảnh hưởng đến công ty. Việc đăng ký logo thương hiệu là cần thiết bởi vì khách hàng sử dụng sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu như logo, tên doanh nghiệp và slogan để xác định doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đó.

Hội nhập thị trường quốc tế, nâng cao uy tín, quảng bá thương hiệu chính mình.

Việc đăng ký logo thương hiệu có thể được tiến hành thông qua một doanh nghiệp luật được ủy quyền. Luật Hoàng Phi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực độc quyền thương hiệu, logo thương hiệu sẽ mang đến cho bạn những gói dịch vụ giá rẻ, chất lượng tốt. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Đăng ký logo độc quyền của chúng tôi gồm:

Những lợi ích khi đăng ký logo thương hiệu cho doanh nghiệp

Đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng thông qua dịch vụ pháp lý đa dạng, toàn diện với nhiều lĩnh vực tư vấn khác nhau như sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tư vấn pháp luật và dịch vụ giấy phép doanh nghiệp.

– Khách hàng sẽ được các Luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý cao cấp tư vấn chuyên sâu về đăng ký logo độc quyền;

– Đại diện cho khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết để đăng ký logo độc quyền trên cơ sở giấy ủy quyền của khách hàng.

– Giảm giá dịch vụ cho công việc tiếp theo trong trường hợp khách hàng tiến hành dịch vụ khác.

Còn đợi gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với Luật Hoàng Phi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ pháp lý về logo thương hiệu nhanh chóng, tốt nhất.

>>>Tham khảo : đăng ký thương hiệu độc quyền

>>>Tham khảo : đăng ký nhãn hiệu

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ