Mách bạn địa điểm uy tín để thực hiện các thủ tục pháp lý

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 17/09/2018 |
  • Blog |
  • 1408 Lượt xem

Một trong những địa điểm mà khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng sau khi đến làm các thủ tục pháp lý đó chính là Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi. Khi đến với công ty Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đây hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về công ty Luật Hoàng Phi.

Cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện

Mách bạn địa điểm uy tín để thực hiện các thủ tục pháp lý

Hiện nay, công ty cung cấp hầu hết các dịch vụ pháp lý có liên quan đến các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty còn có hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ, chứng thực, hợp pháp hóa lãnh sự.

Với phương châm hoạt động: Khách hàng sẽ không còn phải tìm bất cứ đơn vị tư vấn pháp lý nào khác sau khi đã đến với công ty Luật Hoàng Phi.

Cung cấp dịch vụ mới với chất lượng hài lòng

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách hiệu quả nhất cả về mặt Kết quả công việc và Thời gian thực hiện.

Sau 15 phút kể từ khi nhận được email tham khảo dịch vụ hoặc yêu cầu tư vấn qua điện thoại của Quý Khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ có email phúc đáp hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Quý Khách hàng. Đối với các yêu cầu phức tạp hơn, chúng tôi sẽ phản hồi Quý Khách hàng trong tối đa 1,5 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu từ Quý Khách hàng.

Cung cấp dịch vụ trọn gói, tận nơi

Quý Khách hàng sẽ không mất thời gian đi lại. Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và chuẩn bị tài liệu. Mọi công việc, hoạt động bàn giao tài liệu, hồ sơ giấy tờ, lấy chữ ký, con dấu sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện tại trụ sở công ty của Quý Khách hàng.

Cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh

Mách bạn địa điểm uy tín để thực hiện các thủ tục pháp lý

Mặc dù chi phí thực hiện các dịch vụ ở công ty chúng tôi không phải thấp nhất nhưng chắc chắn đó sẽ là chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Với những lợi thế của công ty Luật Hoàng Phi, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và có sự lựa chọn sáng suốt.

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ