Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Lợi Ích Của Việc Đăng Ký Thương Hiệu Cá Nhân

Lợi Ích Của Việc Đăng Ký Thương Hiệu Cá Nhân

  • Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 09/01/2020 |
  • Thương Hiệu |
  • 563 Lượt xem

Luật Hoàng Phi là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu cá nhân, công ty với chi phí hợp lý, thời gian xử lý nhanh. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cá nhân, tổ chức sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Trong đó, một chất lượng dịch vụ hoàn hảo là điều không thể phủ nhận.

Cá nhân hay tổ chức đều có thể sở hữu cho mình một hoặc nhiều thương hiệu. Quyền đối với thương hiệu dựa trên việc đăng ký với Cục sở hữu trí tuệ và được Cục sở hữu cấp văn bằng bảo hộ.

Việc sở hữu thương hiệu không phải đặc quyền riêng của doanh nghiệp mà đó cũng là quyền của các cá nhân. Tuy nhiên, nhiều cá nhân lại có quan điểm sai lầm rằng việc đăng ký thương hiệu cá nhân là bất khả thi, dẫn đến việc cá nhân từ bỏ đi quyền và lợi ích của mình. Bài viết sau đây của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục này để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về việc đăng ký thương hiệu cho cá nhân.

Cơ sở pháp lý cho phép cá nhân được đăng ký thương hiệu

Đăng ký thương hiệu là cách gọi thực tế của nhiều khách hàng khi muốn đề cập đến thủ tục pháp lý đăng ký nhãn hiệu.

Về chủ thể được phép đăng ký, Điều 87 Luật sở hữu trí tuệ và các văn bản pháp lý liên quan khác cho phép tổ chức và cá nhân đều có quyền đăng ký logo, nhãn hiệu, thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ mà cá nhân cung cấp.

Như vậy, cá nhân có thể yên tâm khi thực hiện thủ tục này dựa trên sự cho phép của pháp luật.

Đăng ký thương hiệu cá nhân có mang lại nhiều lợi ích cho chủ thể dăng ký như đối với đăng ký cho doanh nghiệp không?

Câu trả lời là lợi ích mà chủ thể đạt được là như nhau. Dù là cá nhân hay tổ chức, khi đã đăng ký thương hiệu thành công đều đạt được những lợi ích sau đây:

– Được pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng.

Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp đối thủ nào có hành vi cạnh tranh không lành mạnh như làm giả, làm nhái hoặc lợi dụng sản phẩm trí tuệ của khách hàng thì khách hàng đều có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý vi phạm, tùy từng mức độ có thể xem xét xử phạt vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;

– Thúc đẩy sáng tạo, đổi mới kỹ thuật sản xuất, giúp cá nhân định hướng rõ các bước đi tương lai của mình một cách rõ ràng hơn, bao gồm cả việc mở rộng quy mô, phạm vi sản xuất kinh doanh như chuyển đổi lên hình thức doanh nghiệp;

Đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, nhãn hiệu là một cách để cá nhân sản xuất, kinh doanh bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng. Khi một thương hiệu mạnh, tức là đồng nghĩa với việc cá nhân đó sẽ có ý thức nâng cao chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ thấy họ được quan tâm, từ đó gây dựng lòng tin nơi khách hàng;

đăng ký thương hiệu cá nhân

Khách hàng đạt được lợi ích gì khi đăng ký thương hiệu cá nhân tại Luật Hoàng Phi?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được:

– Chăm sóc trước và sau đăng ký: Ngay khi tiếp nhận ý kiến khách hàng chúng tôi sẽ có hồi đáp qua email hoặc điện thoại. Đối với những vấn đề phức tạp bộ phận chuyên nghiệp sẽ hồi đáp khách hàng chậm nhất trong vòng 2 tiếng đồng hồ để tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

– Thiết kế thương hiệu với giá ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng: Tại bước này, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách đặt tên thương hiệu, lên ý tưởng và thiết kế thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng. Đương nhiên, việc thiết kế của chúng tôi có ưu điểm ở chỗ không chỉ dựa trên kiến thức mỹ thuật thông thường mà chúng tôi còn dựa vào khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu thông qua việc tra cứu sơ bộ tại Luật Hoàng Phi hoặc tra cứu không chính thức tại Cục sở hữu trí tuệ.

– Chủ động hoàn tất hồ sơ, và trực tiếp nộp hồ sơ tại Cục SHTT để nhãn hiệu được quyền ưu tiên sớm nhất; theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, trao đổi với chuyên viên xét nghiệm hồ sơ, sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có). Sự hỗ trợ này sẽ kéo dài cho đến khi đăng ký thương hiệu cá nhân thành công, tức là khi chúng tôi nhận được Văn bằng bảo hộ trao cho Quý khách hàng.

Với vai trò là tổ chức đại diện tư vấn đăng ký nhãn hiệu được cấp phép, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và 5000+ thương hiệu được đăng ký thành công, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

Tham khảo: công bố mỹ phẩm

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
urlGọi ngay urlGọi lại cho tôi
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
urlZalo Chat