Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Kinh Nghiệm Về Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại

Kinh Nghiệm Về Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại

  • Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 03/03/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 90 Lượt xem

Muốn đăng ký khuyến mại một cách nhanh chóng thì cần phải có kinh nghiệm về đăng ký chương trình khuyến mại.

Khi mua các sản phẩm hàng hóa thì vấn đề mà khách hàng quan tâm bên cạnh chất lượng luôn là các chương trình ưu đãi.

Trên thực tế các chương trình khuyến mại của các tổ chức, cá nhân luôn thu hút được người tiêu dùng. Do đó thương nhân thường lựa chọn các chương trình khuyến mại để tăng mức tiêu thụ hàng hóa. Theo đó kinh nghiệm về đăng ký chương trình khuyến mại đối với các thương nhân là rất quan trọng.

Khuyến mại giảm giá

Các chương trình khuyến mại giảm giá sản phẩm là hình thức được thương nhân áp dụng nhiều nhất hiện nay. Giảm giá là việc bán hàng hoặc cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá sản phẩm hàng hóa đã bán trước thời điểm giảm giá. Việc giảm giá đối với hàng hóa ở bất cứ thời điểm nào đều phải tuân theo quy định của pháp luật.

Tổ chức, cá nhân không được giảm giá đối với hàng hóa, dịch vụ trong trường hợp giá bán của hàng hóa và dịch vụ đó thuộc diện Nhà nước định giá cụ thể.

Thương nhân không được giảm giá bán hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ xuống thấp hơn mức giá tối thiểu trong trường hợp giá bán hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ mà  Nhà nước có quy định về khung giá hoặc quy định giá tối thiểu.

Thời gian thông báo kết quả khuyến mại

Theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018 đối với các chương trình khuyến mại tổ chức thi, trao thưởng; chương trình khuyến mại may rủi và các hình thức khuyến mại khác nếu được cơ quan quản lý nhà nước về thương mại chấp thuận thì thời hạn công bố kết quả trúng thưởng và trao giải thưởng của chương trình không được vượt quá thời gian là 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian thực hiện khuyến mại.

Kinh nghiệm về đăng ký chương trình khuyến mại

Tổ chức, cá nhân khi thực hiện các chương trình khuyến mại luôn muốn đăng ký một cách nhanh nhất để có thể thực hiện khuyến mại trên thị trường. Muốn đăng ký khuyến mại thì phải nộp hồ sơ tại Sở công thương trong trường hợp thực hiện khuyến mại trên một địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Còn trường hợp thực hiện khuyến mại từ hai tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên thì phải nộp hồ sơ tại Bộ công thương.

Tổ chức, cá nhân có thể tự thực hiện hiện thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại nhưng trên thực tế các thương nhân thường ủy quyền cho các công ty luật có kinh nghiệm về đăng ký chương trình khuyến mại để thực hiện thủ tục này.

Luật Hoàng Phi là công ty có kinh nghiệm về đăng ký khuyến mại

Hiện nay một số chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng ký theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có kiến thức pháp luật, có thời gian và kinh nghiệm để thực hiện thủ tục này. Hiểu được vấn đề này Luật Hoàng Phi cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký khuyến mại uy tín.

Sau khi tiếp nhận các thông tin mà khách hàng cung cấp với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, có kiến thức pháp luật chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và chuẩn bị các giấy tờ như đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại, nội dung chương trình khuyến mại, giấy chứng nhận về chất lượng hàng hóa khuyến mại và nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Như vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ không phải lo lắng về thủ tục và thời gian mà chỉ cần nhận kết quả đăng ký khuyến mại.

Trên đây là bài viết của Luật Hoàng Phi về vấn đề kinh nghiệm về đăng ký chương trình khuyến mại. Khi cần tư vấn về đăng ký khuyến mại hay hỗ trợ về dịch vụ quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0981.378.999.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Luật Hoàng Phi :

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

Giấy phép mạng xã hội

Đăng ký bản quyền

Đăng ký thương hiệu độc quyền

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
urlGọi ngay urlGọi lại cho tôi
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
urlZalo Chat