Dịch vụ luật sư

  • Tác giả: Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 31/08/2022 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 38 Lượt xem

Luật sư là người được ví như cán cân công bằng, đại diện cho công lý trong xã hội, họ là những người có vị thế quan trọng trong xã hội. Đặc biệt với các nước phát triển nghề luật sư ngày càng phát triển và có nhiều cơ hội việc làm. Do đó mà các dịch vụ luật sư ngày càng được nhiều độc giả quan tâm tìm kiếm hơn.

Luật sư là gì

Theo quy định tại điều 2 Luật luật sư 2006 sửa đổi, bổ sung năm 2012: “Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật này, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (sau đây gọi chung là khách hàng)”.

Chức năng xã hội của Luật sư gồm: Hoạt động nghề nghiệp của luật sư góp phần bảo vệ công lý, các quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức, phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Vai trò của luật sư

Có thể thấy luật sư là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan tổ chức có hiệu quả nhất tại Tòa án. Luật sư góp phần giảm thiểu các vụ án oan sai, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng trên cơ sở các quy định của pháp luật, qua đó vị thế của luật sư trong xã hội cũng ngày càng được nâng cao. Trong xã hội ngày càng phát triển thì vai trò của luật sư ngày càng có ý nghĩa. Có thể thấy vai trò của luật sư thể hiện qua việc:

Góp phần bảo vệ công lý, công bằng và pháp chế xã hội chủ nghĩa;

Bảo vệ quyền, lợi ích của cá nhân, tổ chức, tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức pháp luật trong nhân dân và góp phần xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật; Dịch vụ luật sư giỏi

Phản ánh các chuẩn mực, các giá trị xã hội, niềm tin vào những quyền cơ bản, nhân phẩm, giá trị của con người

Dịch vụ luật sư

Dịch vụ luật sư là một hoạt động hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhằm phổ biến kiến thức cho các chủ thể có nhu cầu.  Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Luật sư cung cấp các dịch vụ pháp lý như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề tư vấn pháp luật, và có thể đại diện cho thân chủ hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trước tòa án trong quá trình tiến hành tố tụng.

Nội dung dịch vụ luật sư Luật Hoàng Phi cung cấp

Khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ luật sư hoàn toàn yên tâm bởi các nội dung Luật Hoàng Phi cung cấp rộng như:

Luật Hoàng Phi tư vấn luật liên quan đến các vấn đề pháp lý cho khách hàng;

Luật Hoàng Phi hỗ trợ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính;

Luật sư Luật Hoàng Phi tư vấn, đàm phán, soạn thảo, rà soát hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại;

Luật sư Luật Hoàng Phi đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước;

Luật sư Luật Hoàng Phi tham gia khiếu kiện, khiếu nại liên quan đến Khách hàng;

Tham gia vào quá trình giải quyết tranh chấp tại cơ quan tài phán như Tòa án, Trọng tài thương mại và các cơ quan nhà nước khác;

Hỗ trợ khách hàng yêu cầu thi hành bản án, quyết định khi đã có hiệu lực pháp luật.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ luật sư Luật Hoàng Phi

Có khá nhiều lý do ảnh hưởng đến việc khách hàng quyết định lựa chọn một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Khách hàng của Luật Hoàng Phi cũng vậy. Khi được hỏi vì sao lại chọn dịch vụ luật sư của Luật Hoàng Phi thay vì lựa chọn các nhà cung cấp cùng dịch vụ, đa số các khách hàng đều trả lời:

Luật Hoàng Phi là tổ chức hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định pháp luật;

Luật Hoàng Phi có đội ngũ tư vấn viên là các Luật sư, chuyên viên được đào tạo bài bản, qua tuyển chọn khắt khe, với nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ vững chữ “tâm” với khách hàng;

Luật Hoàng Phi hỗ trợ nhiều nội dung về pháp luật với nhiều kênh tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ tư vấn tổng đài miễn phí là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm tháo gỡ khó khăn về khoảng cách địa lý, xóa bỏ những trở ngại về tâm lý khi tư vấn trực tiếp;

Luật Hoàng Phi luôn thực hiện tốt chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Mọi thông tin Quý khách chia sẻ được giữ bí mật, đảm bảo quyền nhân thân của cá nhân – quyền về bí mật riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình, đảm bảo uy tín, danh dự, quyền và lợi ích hợp pháp khác của tổ chức.

Đặc biệt, điều khiến Luật Hoàng Phi cảm thấy vô cùng tự hào chính là hầu hết các khách hàng cũ đều quay lại với chúng tôi khi cần Luật sư tư vấn đất đai miễn phí. Qua đó cho thấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về Luật Hoàng Phi.

Các hình thức sử dụng dịch vụ luật sư tại Luật Hoàng Phi

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ luật sư tại Luật Hoàng Phi qua nhiều hình thức khác nhau. Hiện Luật Hoàng Phi có một số hình thức tư vấn khác nhau như tư vấn luật trực tuyến, tư vấn qua tổng đài hay tư vấn qua email và mạng xã hội với những ưu điểm riêng.

Khách hàng có thể trực tiếp đến Văn phòng để trao đổi với Luật sư. Khách hàng khi gặp phải những trường hợp phức tạp, khó giải quyết có thể đến văn phòng tư vấn của Luật Hoàng Phi. Hiện văn phòng tư vấn của Luật Hoàng Phi có địa chỉ tại phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, số điện thoại 024.62852839 hoặc phòng 12.16 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, điện thoại 028.73090.686.

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, chi phí công sức thì khi cần được các Luật sư tư vấn, khách hàng có thể thực hiện kết nối tới Tổng đài tư vấn pháp luật theo số 1900 6557 để được hỗ trợ tư vấn. Tổng đài 1900 6557 bắt đầu từ 8h sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ, tết.

Ngoài hình thức tư vấn trực tiếp và tư vấn qua tổng đài Luật Hoàng Phi cung cấp một giải pháp khác là tư vấn thông qua email lienhe@luathoangphi.vn và các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype. Hình thức tư vấn này rất hữu ích với các bạn trẻ.

Trên đây là toàn bộ thông tin đáng chú ý liên quan đến nội dung dịch vụ luật sư tư vấn được Luật Hoàng Phi chia sẻ. Hi vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với độc giả quan tâm. Nếu cần giải đáp thêm các vấn đề liên quan đến vấn đề tư vấn luật hình sự, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6557 để được tư vấn chi tiết.

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật hôn nhân gia đình

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật hình sự

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật dân sự

->>>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật doanh nghiệp

5/5 - (19 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ