Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Có Gì Mới

Dịch Vụ Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Có Gì Mới

(Cập nhật: 25/06/2019 | 7:43 - Lượt xem: 133)

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền là dịch vụ mà cá nhân, tổ chức khi sáng tạo ra thương hiệu tìm kiếm rất nhiều hiện nay.

Đăng ký thương hiệu độc quyền là biện pháp tốt nhất để bảo vệ thương hiệu cho cá nhân, tổ chức trước khi đưa thương hiệu đến người dùng. Bên cạnh đó, đảm bảo các quyền lợi của chủ sở hữu với thương hiệu của mình.

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị đại diện, Quý khách nên cân nhắc kỹ chọn cho mình một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, điển hình như Luật Hoàng Phi chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi xin được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền

Khi tiến hành nộp đơn đăng ký bảo hộ, Quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ và chi tiết nhất, bao gồm những giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký theo mẫu quy định;

– Tài liệu, mẫu vật, thông tin thể hiện thương hiệu đăng ký bảo hộ;

– Văn bản uỷ quyền, nếu đơn nộp thông qua Đại diện sở hữu công nghiệp;

– Giấy tờ chứng minh quyền đăng ký thương hiệu độc quyền, nếu người nộp thụ hưởng quyền đó của người khác;

– Giấy tờ, tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên;

– Các hóa đơn, chứng từ nộp phí, lệ phí theo quy định;

– Giấy tờ khác có liên quan.

Luật Hoàng Phi lưu ý: Đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền và giấy tờ giao dịch phải được làm bằng tiếng Việt, trừ các tài liệu sau có thể được làm bằng ngôn ngữ khác nhưng phải được dịch ra tiếng Việt.

Sau khi chuẩn bị xong đơn đăng ký, Quý khách hàng sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nếu sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ thay Quý khách chuẩn toàn bộ giấy tờ cần thiết trước khi nộp đơn.

Làm sao để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền đảm bảo?

Để tìm kiếm các đơn vị có cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu không khó, Quý khách chỉ cần tra cứu trên internet. Nhưng, không phải đơn vị nào cũng có chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp, muốn biết được đơn vị nào có tư cách đại diện, Quý khách hàng cần phải tra cứu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi, cam kết tư cách đại diện của mình, bởi chúng tôi đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này, cụ thể khi tra cứu trên trang thông tin của Cục, Luật Hoàng Phi có mã 192.

Sau khi đã chắc chắn về tư cách đại diện của chúng tôi, Quý hoàn toàn có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ tư vấn, đăng ký thương hiệu nhanh

Luật Hoàng Phi- đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền

– Chúng tôi, luôn lấy chất lượng dịch vụ làm trọng tâm cho sự phát triển của công ty. Luật Hoàng Phi cam kết, mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với chi phí, thời gian quý giá mà Quý khách bỏ ra;

– Khi cung cấp dịch, đội ngũ tư vấn luôn tư vấn nhiệt tình tất cả các chi phí, vấn đề liên quan trước khi ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý giữa hai bên;

– Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của chúng tôi đã bao trọn các chi phí, sẽ không có thêm bất kì khoản phí nào khác phát sinh, kể cả trong quá trình nộp đơn và xử lý đơn đăng ký bảo hộ có vấn đề. Luật Hoàng Phi chúng tôi, sẽ trực tiếp giải quyết mọi vướng mắc phát sinh.

– Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đại diện đăng ký thương hiệu, Luật Hoàng Phi đã đại diện cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức đăng ký thành công thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Khi cần tư vấn và sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, Quý khách chỉ cần liên hệ đến số: 0981.378.999

Xem thêm các dịch vụ khác:

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999