Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Dịch Vụ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Mới Nhất

Dịch Vụ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Mới Nhất

(Cập nhật: 19/08/2019 | 2:26 - Lượt xem: 110)

Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ của các đơn vị uy tín sẽ giúp kết quả đăng ký có chính xác, quyền đối với sở hữu trí tuệ sẽ được pháp luật bảo vệ tối đa.

Việc thực hiện quyền với các quyền tài sản khó khăn hơn so với các tài sản thông thường, đăng ký sở hữu trí tuệ là phương thức hiệu quả để bảo vệ quyền của chủ sở hữu đối với các quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ hiện nay cũng là một trong những dịch vụ chính mà Luật Hoàng Phi đang cung cấp. Với mong muốn những sản phẩm trí tuệ sẽ được hình thành ngày một nhiều hơn góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước, chúng tôi hỗ trợ tư vấn, đại diện thực hiện đăng ký sở hữu trí tuệ cho các cá nhân, tổ chức khi có tài sản trí tuệ.

Cách đăng ký sở hữu trí tuệ như thế nào?

Tài sản trí tuệ được khai thác và đem lại nhiều lợi ích kinh tế, nhất là với các doanh nghiệp, chủ thể kinh doanh. Nhiều người đã quan tâm đặc biệt tới dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ để vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí lại vừa có kết quả chính xác, mau chóng theo mong muốn. Tuy nhiên, một vài người vẫn mong muốn tự mình thực hiện thủ tục. Do đó, để giúp Quý vị lựa chọn phương thức đăng ký phù hợp, trong nội dung phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký sở hữu trí tuệ, cụ thể là đăng ký kiểu dáng công nghiệp giúp Quý vị phần nào hình dung ra cách thức thực hiện.

Để được Cục sở hữu trí tuệ tiếp nhận hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp, đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp cần có đầy đủ các giấy tờ:

– Bản tờ khai đăng ký kiểu dáng công nghiệp thể hiện đầy đủ thông tin xác định người nộp đơn (01 bản);

+ Bộ ảnh chụp, bản vẽ, bản mô tả của sản phẩm công nghiệp đăng ký kiểu dáng;

Lưu ý phần mô tả kiểu dáng công nghiệp bắt buộc phải đáp ứng các điều kiện:

– Thể hiện được đầy đủ toàn bộ các đặc điểm tạo dáng thể hiện bản chất của kiểu dáng công nghiệp. Ngoài ra cũng phải nêu rõ các đặc điểm tạo dáng mới, khác biệt so với kiểu dáng công nghiệp ít khác biệt nhất đã biết, phù hợp với bộ ảnh chụp hoặc bản vẽ nộp kèm theo;

+ Trường hợp đăng ký kiểu dáng công nghiệp với nhiều phương án thì phần mô tả phải thể hiện tất cả các phương án. Phải chỉ rõ các đặc điểm khác biệt giữa phương án cơ bản với các phương án còn lại;

+ Trường hợp kiểu dáng công nghiệp đăng ký là kiểu dáng của cả bộ sản phẩm thì phần mô tả bắt buộc thể hiện đầy đủ kiểu dáng của từng sản phẩm.

– Chứng từ của các khoản lệ phí nộp đơn đăng ký đã nộp.

Sau khi hồ sơ đã lập đầy đủ và đã qua kiểm tra để đảm bảo tính chính xác thì tiến hành nộp đơn đến Cục sở hữu trí tuệ để được tiếp nhận và đăng ký qua các bước thẩm định hình thức, công bố đơn và cuối cùng là thẩm định nội dung. Nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả các thủ tục trên cho tới khi nhận được kết quả đăng ký.

Tại sao nói Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam?

Bởi Luật Hoàng Phi:

– Là đơn vị được cấp phép thực hiện đại diện các thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ, dịch vụ của chúng tôi là kết quả của sự nghiên cứu về thủ tục thực hiện trong nhiều năm, do đó đảm bảo được dịch vụ trọn gói và chất lượng, hiệu quả;

– Luôn quan tâm đến yếu tố nhân sự: chúng tôi có sự đồng hành của các Luật sư có kinh nghiệm và chú trọng tuyển chọn nhân sự để đem đến đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm thực tiễn và tận tâm với khách hàng;

– Chi phí phù hợp: Phí để trả cho dịch vụ mà khách hàng sử dụng tại Luật Hoàng Phi luôn tương xứng với những tiện ích mà khách hàng nhận được và các chi phí khác để hoàn tất thủ tục đăng ký, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm phụ phí, ẩn phí, minh bạch thông tin.

Nếu còn thắc mắc về quy trình cung cấp dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ, chi phí và những vấn đề liên quan khác chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khi Quý độc giả liên hệ theo đường dây nóng 0981 378 999.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác :

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999