Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Giá Rẻ

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 04/12/2023 |
  • Sở hữu trí tuệ |
  • 852 Lượt xem

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là việc hết sức cần thiết để xây dựng và tạo dựng giá trị thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp/cá nhân trên thị trường. Do vậy, hầu hết khách hàng muốn đăng ký nhãn hiệu đều quan tâm đến chất lượng dịch vụ tốt và chi phí đăng ký phải hợp lý. Với mong muốn phục vụ đông đảo khách hàng cả nước, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu giá rẻ của Luật Hoàng Phi ngoài tiêu chí giá rẻ còn đặc biệt chú ý đến chất lượng để đem lại cho khách hàng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất.

Trước tiên, cần tìm hiểu về quy trình thủ tục và thời gian của việc đăng ký nhãn hiệu?

Theo quy định của pháp luật, thời gian đăng ký một nhãn hiệu kể từ khi nộp đơn đến khi được cấp văn bằng bảo hộ là 13-15 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế thời hạn này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét nghiệm. Theo qui định, qui trình thẩm định đơn nhãn hiệu trải qua các giai đoạn sau (i) thẩm định hình thức (1-2 tháng), (ii) công bố Đơn trên Công báo (2 tháng); (iii) thẩm định nội dung (9-12 tháng); và (iii) cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

Trước tiên, đơn sẽ được thẩm định về hình thức xem có đáp ứng các yêu cầu về mặt hình thức không, ví dụ như Người Nộp Đơn đã nộp đủ các tài liệu cần thiết chưa, phân nhóm các sản phẩm/dịch vụ có chính xác không… Kết quả của thẩm định hình thức sẽ có trong vòng 1 đến 2 tháng kể từ khi nộp đơn và Cục SHTT sẽ ra Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ và gửi cho Người Nộp Đơn.

Sau khi có Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, trong 2 tháng kể từ ngày có Quyết định chấp nhận Đơn hợp lệ, Đơn sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp và được chuyển sang giai đoạn thẩm định nội dung. Mục đích của giai đoạn này là xem xét xem nhãn hiệu xin đăng ký có đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ theo quy định của pháp luật không.

– Nếu nhãn hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, Cục SHTT sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Người Nộp Đơn;

– Nếu nhãn hiệu không đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, thì Cục SHTT sẽ ra Thông báo kết quả xét nghiệm nội dung (từ chối) và Người Nộp Đơn có 02 tháng để trả lời Thông báo này.

Nếu Đơn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, Cục SHTT sẽ ra Thông báo cấp bằng và Người nộp đơn có nghĩa vụ phải nộp lệ phí cấp bằng trong thời hạn là 1 tháng kể từ ngày thông báo. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sẽ được cấp cho người nộp đơn trong vòng 1-2 tháng kể từ ngày nộp lệ phí cấp bằng. Nếu chủ sở hữu nhãn hiệu không có thời gian để thực hiện toàn bộ thủ tục đăng ký nhãn hiệu thì có thể tìm đến các dịch vụ đăng ký nhãn hiệu giá rẻ

Tiếp theo, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu giá rẻ thì chi phí như thế nào?

Chi phí đăng ký nhãn hiệu giá rẻ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố nhưng phần lớn phụ thuộc vào chi phí dịch vụ. Theo quy định, Đơn nhãn hiệu phải đăng ký kèm theo danh mục sản phẩm/dịch vụ được phân nhóm theo Bảng phân loại Ni-Xơ phiên bản 10. Phí đăng ký nhãn hiệu sẽ được tính dựa trên số nhóm và số sản phẩm trong mỗi nhóm được chỉ định trong Đơn. Theo đó, chúng tôi xin được báo giá chi phí đăng ký cho nhãn hiệu cho sản phẩm thực phẩm nhóm trong trường hợp đơn suôn sẻ, sẽ được tính cụ thể như sau:

– Phí đăng ký nhãn hiệu:

Đăng ký cho 01 đơn có 01 nhóm và dưới 06 sản phẩm/dịch vụ là: 3.900.000đ – Bằng chữ: Ba triệu chín trăm nghìn đồng

(Nếu đăng ký cho nhiều nhóm thì phí sẽ tăng theo. Do vậy người đăng ký cần liệt kê sản phẩm dịch vụ cần đăng ký sao cho phù hợp với chiến lược phát triển).

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng:

Đến với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu giá rẻ của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng sẽ được:

– Tư vấn về các khía cạnh pháp ly liên quan đến thủ tục xây dựng, đăng ký xác lập quyền đối với đăng ký nhãn hiệu,đăng ký thương hiệu, đăng ký logo;

– Tra cứu, cung cấp thông tin về việc sử dụng và đăng ký nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

– Đánh giá khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu;

– Đại diện SHTT cho khách hàng trong việc nộp đơn xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

– Thực thi các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ: điều tra, xác minh, thu thập chứng cứ, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý xâm phạm ở Việt Nam và nước ngoài;

– Trợ giúp khách hàng trong việc định giá thương hiệu (bao gồm cả nhãn hiệu);

– Đàm phán, soạn thảo, đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu hoặc chuyển nhượng quyền sở hữu nhãn hiệu ở Việt Nam;

– Tư vấn chiến lược xây dựng, phát triển nhãn hiệu nói riêng và thương hiệu nói chung.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Luật Hoàng Phi. Khi có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ