Dịch Vụ Đăng Ký Logo Thương Hiệu Giá Rẻ

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 15/05/2023 |
  • Dịch vụ logo |
  • 1636 Lượt xem

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu giá rẻ, chất lượng cao là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa bởi sự tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực nhưng vẫn đảm bảo tính hợp pháp.

Dịch vụ đăng kí logo thương hiệu giá rẻ

Trong thời đại cạnh tranh của nền kinh tế thị trường thì đăng ký logo thương hiệu được các doanh nghiệp coi trọng nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu đối với logo thương hiệu của mình, là cơ sở pháp lý để chống lại mọi hành vi xâm phạm, sao chép, đạo nhái…từ các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi tin rằng, Quý khách hàng đang quan tâm đến các lợi ích về tài sản sở hữu trí tuệ của mình, đặc biệt là về logo thương hiệu. Vì vậy, trong bài viết này Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến việc đăng ký bảo hộ đối với logo thương hiệu và dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi.

Logo thương hiệu độc quyền được hiểu như thế nào?

– Thương hiệu được coi là tài sản vô hình tạo nên danh tiếng của doanh nghiệp. Nhãn hiệu là dấu hiệu bằng từ ngữ, hình ảnh, chữ cái,… tạo ra sự phân biệt sản phẩm, dịch vụ và dấu ấn, tạo tiền đề cho sự phát triển về danh tiếng của đơn vị sản xuất, kinh doanh. Có thể nói nhãn hiệu là phần xác thì thương hiệu chính là phần linh hồn để quyết định sự thành công phát triển.

– Logo là ký hiệu hoặc biểu tượng được thiết kế bằng hình ảnh, màu sắc hay ký tự từ ngữ có thể kết hợp với nhau để tạo nên một hình thù, khiến cho người tiêu dùng dễ liên tưởng đến cá nhân, tổ chức đó và thấy được sự khác biệt với logo khác.

Ví dụ: logo của hãng xe hơi nổi tiếng Mercedes-Benz đến của Đức. Logo này có hình ảnh ngôi sao ba cánh tượng trưng cho trên trời, mặt đất và dưới biển.

– Hiện tại, pháp luật Việt Nam chưa có quy định về định nghĩa logo thương hiệu độc quyền, mà chỉ có quy định về nhãn hiệu. Bởi sự tương đồng giữa logo và nhãn hiệu mà để bảo hộ logo thương hiệu độc quyền, có thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Quy trình thẩm định đăng ký logo thương hiệu giá rẻ

Quy trình thẩm định, xét duyệt về mặt hình thức, nội dung cho đăng ký logo thương hiệu rất phức tạp, đòi hỏi sự tư vấn, hỗ trợ của công ty luật có uy tín. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bản quyền sáng chế, logo thương hiệu, Luật Hoàng Phi sẽ mang đến cho bạn những gói dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo tính pháp lý. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn phân nhóm lĩnh vực bảo hộ độc quyền logo thuowg hiệu chuẩn quốc tế; tư vấn điều chỉnh logo thương hiệu khi xảy ra tình trạng tương tự với những logo thương hiệu đã đăng ký bảo hộ; cách thức trình bày logo cho hợp lệ ; tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm, nhãn mác bao bì, kiểu dáng sản phẩm…

Việc đăng ký logo thương hiệu có thể được tiến hành trực tiếp bởi chủ sở hữu hoặc thông qua sự ủy quyền cho một công ty luật uy tín. Nếu được ủy quyền thực hiện đăng ký logo thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp thực hiện các quy trình từ chuẩn bị đến nộp hồ sơ đảm bảo hợp lệ, nhanh gọn, chính xác. Không chỉ vậy, chúng tôi còn theo dõi tiến trình ra thông báo xét nghiệm hình thức, nội dung, thông báo trah chấp và cấp văn bằng; soạn công văn trả lời phúc đáp công văn thông báo của Cục Sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu giá rẻ tại Luật hoàn Phi

Quý khách hàng có quyền tự mình nộp đơn đăng ký hoặc thông qua dịch vụ trung gian của đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền, có tư cách đại diện sở hữu công nghiệp, thay mặt nộp đơn điển hình như Luật Hoàng Phi.

Khi Quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, công việc của chúng tôi là thay mặt Quý khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan để được cấp Giấy chứng nhận, cụ thể:

– Đầu tiên, chuyên viên sở hữu trí tuệ sẽ tư vấn miễn phí mọi thông tin về dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi;

– Sau khi, Quý khách ký hợp đồng cung ứng dịch vụ pháp lý và ủy quyền cho chúng tôi, chuyên viên sẽ thực hiện soạn thảo hồ sơ, giấy tờ;

– Hoàn thiện xong hồ sơ, chuyên viên sẽ trực tiếp nộp tại đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ;

– Chúng tôi, sau khi nộp đơn thành công, chuyên viên sẽ theo dõi toàn bộ quy trình xử lý đơn, có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý;

– Sau khi có quyết định thẩm định xong, được Cục SHTT cấp Giấy chứng nhận, chuyên viên sẽ gửi lại tận tay Quý khách hàng.

Với dịch vụ đăng ký logo thương hiệu giá rẻ, chất lượng cao của Luật Hoàng Phi, chỉ sau 9 tháng, doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy chứng nhận của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Hãy nhanh tay liên lạc với Luật Hoàng Phi để sớm nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời, nhanh gọn, chuẩn xác và gói dịch vụ đăng ký thương hiệu giá rẻ, chất lượng cao.

Xem thêm về dịch vụ khác:

Đăng ký logo công ty

Đăng ký thương hiệu độc quyền

Công bố mỹ phẩm

Đăng ký mã vạch

Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ