Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Nhãn hiệu » Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu giá rẻ

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu giá rẻ

(Cập nhật: 21/06/2019 | 3:23 - Lượt xem: 843)

Đối mặt với những vấn đề pháp lý liên quan đến tranh chấp logo thương hiệu thì các doanh nghiệp cần đến sự bảo hộ của cơ quan pháp luật. Do đó, việc đăng ký logo thương hiệu trở nên vô cùng cần thiết.

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu giá rẻ, chất lượng cao là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa bởi sự tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực nhưng vẫn đảm bảo tính hợp pháp.

Dịch vụ đăng kí logo thương hiệu giá rẻ

Trong thời đại cạnh tranh của nền kinh tế thị trường thì đăng ký logo thương hiệu được các doanh nghiệp coi trọng nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu đối với logo thương hiệu của mình, là cơ sở pháp lý để chống lại mọi hành vi xâm phạm, sao chép, đạo nhái…từ các đối thủ cạnh tranh.

Quy trình thẩm định, xét duyệt về mặt hình thức, nội dung cho đăng ký logo thương hiệu rất phức tạp, đòi hỏi sự tư vấn, hỗ trợ của công ty luật có uy tín. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bản quyền sáng chế, logo thương hiệu, Luật Hoàng Phi sẽ mang đến cho bạn những gói dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo tính pháp lý. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn phân nhóm lĩnh vực bảo hộ độc quyền logo thuowg hiệu chuẩn quốc tế; tư vấn điều chỉnh logo thương hiệu khi xảy ra tình trạng tương tự với những logo thương hiệu đã đăng ký bảo hộ; cách thức trình bày logo cho hợp lệ ; tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm, nhãn mác bao bì, kiểu dáng sản phẩm…

Việc đăng ký logo thương hiệu có thể được tiến hành trực tiếp bởi chủ sở hữu hoặc thông qua sự ủy quyền cho một công ty luật uy tín. Nếu được ủy quyền thực hiện đăng ký logo thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp thực hiện các quy trình từ chuẩn bị đến nộp hồ sơ đảm bảo hợp lệ, nhanh gọn, chính xác. Không chỉ vậy, chúng tôi còn theo dõi tiến trình ra thông báo xét nghiệm hình thức, nội dung, thông báo trah chấp và cấp văn bằng; soạn công văn trả lời phúc đáp công văn thông báo của Cục Sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ đăng kí logo thương hiệu giá rẻ

Với dịch vụ đăng ký logo thương hiệu giá rẻ, chất lượng cao của Luật Hoàng Phi, chỉ sau 9 tháng, doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy chứng nhận của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Hãy nhanh tay liên lạc với Luật Hoàng Phi để sớm nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời, nhanh gọn, chuẩn xác và gói dịch vụ đăng ký logo thương hiệu giá rẻ, chất lượng cao.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999