Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Dịch Vụ Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Tại Việt Nam

Dịch Vụ Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Tại Việt Nam

  • namtvseo.bk namtvseo.bk |
  • Cập nhật: 09/01/2020 |
  • Thương Hiệu |
  • 590 Lượt xem

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền.
Trong khi nhiều doanh nghiệp đang loay hoay đăng ký logo đã có những doanh nghiệp tìm ra giải pháp đơn giản hóa quá trình đăng ký logo cho công ty mình.
Đăng ký logo thương hiệu độc quyền đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Khách hàng muốn đăng ký logo thương hiệu độc quyền nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để sử dụng

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền.

Trong khi nhiều doanh nghiệp đang loay hoay đăng ký logo đã có những doanh nghiệp tìm ra giải pháp đơn giản hóa quá trình đăng ký logo cho công ty mình.

Đăng ký logo thương hiệu độc quyền đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Khách hàng muốn đăng ký logo thương hiệu độc quyền nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền thì trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo.

Rủi ro khách hàng phải đối mặt khi không đăng ký logo.

– Các quyền của chủ sở hữu đối với logo dễ dàng bị xâm phạm.

– Không tạo được dấu ấn với khách hàng, không định hướng được hành vi mua sắm của khách hàng, dẫn đến việc khách hàng có thể bị thu hút bởi hàng hóa, dịch vụ của các đơn vị khác do họ có logo ấn tượng hơn.

– Có thể bị cá nhân, doanh nghiệp khác đăng ký bảo hộ logo đó trước tại Cục sở hữu trí tuệ vì khi họ nộp đơn trước, họ sẽ có quyền được ưu tiên bảo hộ. Điều này gây thiệt hại trực tiếp về mặt kinh tế của chính chủ sở hữu logo.

Không sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền khách hàng gặp phải những khó khăn nào?

Khách hàng không sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền sẽ phải giải quyết những khó khăn sau đây:

– Mất thời gian nghiên cứu các quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ để hiểu được quy trình cấp văn bằng bảo hộ logo thương hiệu độc quyền.

– Loay hoay thiết kế logo nhưng không đảm bảo tính mới. Logo khách hàng thiết kế ra có thể không đăng ký được hoặc khả năng đăng ký thấp do bị trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với logo đã được bảo hộ. Điều này dẫn tới việc phải thiết kế lại logo khác, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ mất thời gian và tốn kém chi phí.

– Không quen với quy trình làm việc của chuyên viên Cục và Cục sở hữu trí tuệ, dẫn đến việc bị động trong quá trình nộp, theo dõi hồ sơ và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình đăng ký bảo hộ logo.

Làm thế nào để bảo vệ logo thương hiệu?

Luật Hoàng Phi – sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền.

Tại sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định Công ty Luật Hoàng Phi là sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng? Bởi vì chúng tôi có hàng loạt ưu điểm mà công ty khác không có khi cung cấp dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền:
Giải quyết khó khăn cho khách hàng trong việc tự nghiên cứu các quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ đến việc thiết kế logo. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tư vấn quy trình cấp văn bằng bảo hộ logo nói riêng và các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung sẽ tư vấn thấu đáo mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, Luật Hoàng Phi tập hợp đội ngũ thiết kế tài năng sẽ đem đến dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Luật Hoàng Phi luôn duy trì thế chủ động trong việc theo sát quá trình cấp văn bằng bảo hộ, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh tránh tình trạng bổ sung không kịp thời, kéo dài thời gian cấp văn bằng bảo hộ logo.

– Chúng tôi đã xử lý hàng trăm vụ việc đăng ký logo nên từng bước trong quy trình đăng ký logo thương hiệu, chúng tôi đều nắm rõ và cặn kẽ từ việc chuẩn bị hồ sơ – nộp – theo dõi quá trình giải quyết. Do đó chúng tôi hiểu rõ nên làm gì để quá trình bảo hộ logo diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.

– Khách hàng không cần tiếp xúc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện các công việc nộp hồ sơ, nộp phí, lệ phí. Khi nhận ủy quyền của khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho tới khi khách hàng nhận được kết quả.

Vì những lẽ đó, chúng tôi- Luật Hoàng Phi đảm bảo là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đem đến dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền đơn giản hoá, tối ưu hoá. Hãy liên lạc với chúng tôi với email lienhe@luathoangphi.vn để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo thêm về quy trình : đăng ký thương hiệu , đăng ký nhãn hiệu

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999