Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Dịch Vụ Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Nhanh Gọn     

Dịch Vụ Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Nhanh Gọn     

  • namtvseo.bk namtvseo.bk |
  • Cập nhật: 09/01/2020 |
  • Thương Hiệu |
  • 308 Lượt xem

Luật Hoàng Phi hoạt động chuyên về sở hữu trí tuệ và một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi là dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền.

Việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền giúp chủ sở hữu bảo vệ được các quyền và lợi ích hợp pháp, cũng như có cơ sở pháp lý vững chắc để giải quyết các tranh chấp xảy ra.

Chúng tôi tin rằng, Quý khách hàng đang quan tâm đến các lợi ích về tài sản sở hữu trí tuệ của mình, đặc biệt là về logo thương hiệu. Vì vậy, trong bài viết này Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến việc đăng ký bảo hộ đối với logo thương hiệu và dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi.

Logo thương hiệu độc quyền được hiểu như thế nào?

– Thương hiệu được coi là tài sản vô hình tạo nên danh tiếng của doanh nghiệp. Nhãn hiệu là dấu hiệu bằng từ ngữ, hình ảnh, chữ cái,… tạo ra sự phân biệt sản phẩm, dịch vụ và dấu ấn, tạo tiền đề cho sự phát triển về danh tiếng của đơn vị sản xuất, kinh doanh. Có thể nói nhãn hiệu là phần xác thì thương hiệu chính là phần linh hồn để quyết định sự thành công phát triển.

– Logo là ký hiệu hoặc biểu tượng được thiết kế bằng hình ảnh, màu sắc hay ký tự từ ngữ có thể kết hợp với nhau để tạo nên một hình thù, khiến cho người tiêu dùng dễ liên tưởng đến cá nhân, tổ chức đó và thấy được sự khác biệt với logo khác.

Ví dụ: logo của hãng xe hơi nổi tiếng Mercedes-Benz đến của Đức. Logo này có hình ảnh ngôi sao ba cánh tượng trưng cho trên trời, mặt đất và dưới biển.

– Hiện tại, pháp luật Việt Nam chưa có quy định về định nghĩa logo thương hiệu độc quyền, mà chỉ có quy định về nhãn hiệu. Bởi sự tương đồng giữa logo và nhãn hiệu mà để bảo hộ logo thương hiệu độc quyền, có thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Các dấu hiệu để được đăng ký logo thương hiệu độc quyền       

– Logo thương hiệu được tạo thành từ một hoặc một số yếu tố độc đáo, dễ nhận biết;

– Không được trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn với logo thương hiệu của người khác đã nộp đơn đăng ký logo thương hiệu tại cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký;

– Không được trùng hoặc tương tự với logo thương hiệu hàng hoá được coi là nổi tiếng.

Làm thế nào để bảo vệ logo thương hiệu?

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền tại Luật hoàn Phi

Quý khách hàng có quyền tự mình nộp đơn đăng ký hoặc thông qua dịch vụ trung gian của đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền, có tư cách đại diện sở hữu công nghiệp, thay mặt nộp đơn điển hình như Luật Hoàng Phi.

Khi Quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, công việc của chúng tôi là thay mặt Quý khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan để được cấp Giấy chứng nhận, cụ thể:

– Đầu tiên, chuyên viên sở hữu trí tuệ sẽ tư vấn miễn phí mọi thông tin về dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi;

– Sau khi, Quý khách ký hợp đồng cung ứng dịch vụ pháp lý và ủy quyền cho chúng tôi, chuyên viên sẽ thực hiện soạn thảo hồ sơ, giấy tờ;

– Hoàn thiện xong hồ sơ, chuyên viên sẽ trực tiếp nộp tại đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ;

– Chúng tôi, sau khi nộp đơn thành công, chuyên viên sẽ theo dõi toàn bộ quy trình xử lý đơn, có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý;

– Sau khi có quyết định thẩm định xong, được Cục SHTT cấp Giấy chứng nhận, chuyên viên sẽ gửi lại tận tay Quý khách hàng.

Trên đây là những công việc cơ bản Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện khi cung cấp dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền cho Quý khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý uy tín, dịch vụ thương hiệu của Luật Hoàng Phi sẽ mang lại cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn chi tiết dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa hòm thư điện tử của chúng tôi: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm về dịch vụ khác :

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999