Dịch vụ đăng ký logo nhanh, giá rẻ

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 13/05/2023 |
  • Blog |
  • 1740 Lượt xem

Logo được hiểu là là một phần tử ký hiệu, đồ họa hay một biểu tượng (icon) của một nhãn hiệu hay thương hiệu nào đó. Logo thường được thiết kế đảm bảo tiêu chí dễ dàng nhận diện, độc đáo và đặc trưng không thể nhầm lẫn với các logo của các thương hiệu khác.

Dịch vụ đăng ký logo nhanh, giá rẻ

 

Có thể nói logo là hình ảnh đại diện cho một công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, việc đăng ký logo vô cùng quan trọng giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh, xác lập vị thế của doanh nghiệp trong lòng công chúng, chống lại các hành vi sao chép, đạo nhái, xâm hại thương hiệu, bôi xấu danh dự, uy tín của doanh nghiệp.

Quy trình đăng ký logo sẽ được thực hiện tại Cục sở hữu trí tuệ thông qua việc ủy quyền cho một doanh nghiệp luật có uy tín. Để quy trình thẩm định nội dung, hình thức của hồ sơ đăng ký logo diễn ra nhanh chóng thì doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng. Dịch vụ đăng ký logo của Luật Hoàng Phi có thể đáp ứng mọi sự thắc mắc cũng như thay mặt doanh nghiệp thực hiện quy trình đăng ký logo.

Sử dụng dịch vụ đăng ký logo của Hoàng Phi, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi:

– Tra cứu khả năng bảo hộ của logo thương hiệu.
– Tư vấn khách hàng lựa chọn, thiết kế logo cho phù hợp với đặc trưng kinh doanh để khả năng đăng ký diễn ra thuận lợi.
– Thay mặt khách hàng tiến hành việc nộp đơn đăng ký tại cơ quan chức năng, theo dõi đơn đăng ký, trực tiếp trả lời công văn của Cục sở hữu trí tuệ, bàn giao giấy tờ gốc cho khách hàng.
– Thông báo cho khách hàng tình trạng đơn đăng ký, nhận Giấy chứng nhận đăng ký logo và bàn giao cho khách hàng.
– Tư vấn theo dõi hành vi xâm phạm logo của khách hàng (nếu có)
– Theo sát quá trình bảo hộ logo sau đăng ký.
– Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với mạng lưới các chuyên gia hàng đầu ngành luật, kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bảo hộ thương hiệu, Luật Hoàng Phi tự tin chắc chắn rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ đăng ký logo công ty giá rẻ, chất lượng cao để giúp bạn nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Vì vậy hãy tin tưởng vào chúng tôi để hoàn thành được công việc thuận lợi.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ