Dịch vụ đăng ký logo độc quyền tốt nhất

  • Tác giả: Nguyễn Văn Phi |
  • Cập nhật: 03/01/2024 |
  • Blog |
  • 1660 Lượt xem

Logo là hình ảnh đầu tiên giúp công chúng nhận diện sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Logo có thể là phần tử đồ họa, hình vẽ, biểu tượng (icon), kết hợp với ngôn ngữ để tạo nét cá biệt. Để không gây nhầm lẫn với bất kì thương hiệu nào thì logo phải thật đơn giản, dễ nhớ nhưng phải độc đáo, không bị trùng lặp với các logo đã có.

Dịch vụ đăng ký logo độc quyền tốt nhất

Hồ sơ đăng ký logo độc quyền phải được chuẩn bị kĩ càng, chi tiết và đẩy đủ để trình lên Cục sở hữu trí tuệ, bao gồm các tài liệu bắt buộc:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu của cơ quan nhà nước
– Bản thiết kế nhãn hiệu (có thể là logo, slogan…)
– Bản sao chứng từ lệ phí cần nộp cho thủ tục

Trong đó, bản thiết kế logo trong hồ sơ đăng ký logo độc quyền được coi trọng nhất, đảm bảo các yếu tố: Thiết kế mới lạ, bắt mắt, không bị trùng lặp; bản mẫu logo độc quyền đúng kých thước theo quy định của Cục sở hữu trí tuệ; dễ dàng nhận diện. Bất kì sự sai sót hay trùng lặp ý tưởng sẽ bị cục sở hữu trí trả về hồ sơ, gây mất thời gian, chi phí, nhân lực cho doanh nghiệp.

Để tiến hành thủ tục đăng ký logo độc quyền nhanh chóng, chuẩn xác, thuận tiện, tránh các sai sót không đáng có do hiểu chưa đầy đủ, các doanh nghiệp nên nhờ đến một công ty luật có uy tín để được hỗ trợ các gói dịch vụ đăng ký logo độc quyền tốt nhất.

Đến với Luật Hoàng Phi – công ty luật hàng đầu Việt Nam có đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, độc quyền logo, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi:

– Tư vấn thiết kế logo độc quyền chuyên nghiệp
– Hỗ trợ kiểm tra logo có bị trùng lặp với các logo đã có trên thị trường
– Đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các thủ tục đăng ký logo độc quyền
– Theo sát quá trình tiến hành thủ tục đến suốt quá trình bảo hộ logo độc quyền

Với giá cả hợp lý, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, nhiệt tình, trách nhiệm, Luật Hoàng Phi cam kết sẽ không phụ sự kì vọng, tin tưởng của khách hàng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng có được giấy chứng nhận đăng ký logo độc quyền.

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ DỊCH VỤ

VUI LÒNG GỌI:  0981.393.686  0981.378.999 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

HÃY ĐỂ LẠI CÂU HỎI CỦA BẠN BẰNG CÁCH CLICK VÀO Ô DƯỚI ĐÂY, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI SAU 15 PHÚT