Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Logo Tại Luật Hoàng Phi

  • Tác giả: Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 11/05/2023 |
  • Bản quyền |
  • 1384 Lượt xem

Đăng ký logo bản quyền có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, góp phần khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường doanh nghiệp.

Đăng ký bản quyền bản quyền là việc chủ sở hữu (cá nhân hoặc tổ chức) tiến hành thủ tục đăng ký logo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền dưới hình thức đăng ký nhãn hiệu hoặc đăng ký bản quyền tác giả. Nhưng hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn là đăng ký logo dưới hình thức nhãn hiệu.

Dịch vụ đăng ký bản quyền logo của Luật Hoàng Phi khăc phục khó khăn gì trong bước chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng?

Mặc dù hiện nay, Quý khách hàng có thể tiếp cận thông tin về thủ tục đăng ký logo trong các văn bản pháp lý và website trực tuyến. Tuy nhiên, do đó chỉ là hướng dẫn sơ bộ và quy trình cơ bản nên khi bắt tay vào thực hiện thủ tục này, khách hàng gặp phải vô số khó khăn bao gồm:

 – Loay hoay điền tờ khai như thế nào để đầy đủ thông tin và được cơ quan nhà nước chấp nhận?

– Băn khoăn về mẫu logo cần đáp ứng điều kiện gì? Phải chuẩn bị mấy mẫu? Kích thước ra sao là chuẩn chỉnh….

– Phân nhóm sản phẩm, dịch vụ trên cơ sở nào? Cách viết ra sao?…

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu khách hàng gặp những khó khăn trên hãy liên hệ trực tiếp với công ty Luật Hoàng Phi để được tư vấn về cách điền thông tin cũng như chuẩn bị hồ sơ một cách chính xác và đầy đủ nhất. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ cho khách hàng.

Hơn nữa, thấu hiểu nỗi khó khăn của khác hàng trong quá trình thiết kế logo làm sao để logo vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa không bị trùng lặp với các đơn vị khác, Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng đội ngũ chuyên gia, họa sỹ giàu kinh nghiệm đáp ứng mọi ý tưởng của khách hàng.

Dịch vụ đăng ký logo bản quyền của Luật Hoàng Phi hỗ trợ gì trong bước nộp và xử lý hồ sơ đăng ký cho khách hàng?

Để thủ tục đăng ký logo của mình được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện đòi hỏi người làm thủ tục phải có kiến thức pháp lý chắc chắn và kinh nghiệm thực tế linh hoạt.

Luật Hoàng Phi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đăng ký logo công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký logo nên chúng tôi hiểu rõ cần làm gì để công việc được xử lý nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Tại bước này, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ và xử lý mọi tình huống phát sinh cho đến khi nhận được Văn bằng bảo hộ trao cho Quý khách hàng. Khách hàng không cần làm việc với cơ quan Nhà nước mà tất cả sẽ do Luật Hoàng Phi xử lý.

Dịch vụ trọn gói “tư vấn – thiết kế logo – đăng ký logo” chỉ có duy nhất tại Luật Hoàng Phi. Chi phí cho việc thực hiện công việc không có sự chênh lệch nhiều so với các đơn vị khác nhưng các dịch vụ mà bạn nhận được từ Hoàng Phi lại hấp dẫn hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Nếu khách hàng còn băn khoăn về dịch vụ của công ty Luật Hoàng Phi cũng như những khó khăn trong quá trình đăng ký logo bản quyền, hãy liên hệ trực tiếp qua đầu số Tổng đài tư vấn pháp luật 19006557 hoặc qua email sau: lienhe@luathoangphi.vn để được hỗ trợ một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Quý khách tham khảo thêm 1 số dịch vụ sau:

Đăng ký thương hiệu

Đăng ký mã vạch

Giấy phép mạng xã hội

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ