Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tốt nhất hiện nay

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 09/05/2023 |
  • Kiểu dáng công nghiệp |
  • 1592 Lượt xem

Kiểu dáng công nghiệp theo quy định của luật Sở hữu trí tuệ là hình dáng bên ngoài của sản phẩm được biểu hiện qua sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố hình khối, đường nét, màu sắc. Do đó, kiểu dáng công nghiệp quyết định sự thành bại của một sản phẩm khi ra mắt và chiếm lĩnh thị trường.

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tốt nhất hiện nay

Việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp cần thiết trong thời đại kinh tế thị trường tự do cạnh tranh ngày nay bởi những lý do:

Do là yếu tố hình thức bên ngoài của một sản phẩm nên kiểu dáng công nghiệp phải thật bắt mắt, trau truốt, nổi bật đặc trưng và mục tiêu phát triển của sản phẩm đó để người đọc ấn tượng và mong muốn sử dụng. Đăng ký kiểu dáng công nghiệp sẽ bảo hộ bộ nhận diện thương hiệu của sản phẩm.

Vì vậy, đăng ký kiểu dáng công nghiệp rất cần thiết đối với một sản phẩm trước khi tung ra thị trường nhằm tránh những hành vi cạnh tranh thiếu lành mạnh của đối thủ như: sao chép, đạo nhái kiểu dáng công nghiệp…

Nếu đăng ký kiểu dáng công nghiệp, sản phẩm sẽ nhận được sự bảo hộ của pháp luật, bạn có quyền khởi kiện và giành thắng lợi trong các vụ tranh chấp thương mại.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp? Thay vì trực tiếp thực hiện mà không nắm rõ quy trình, thủ tục luật định, gây chậm trễ trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của một doanh nghiệp Luật có uy tín.

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tốt nhất hiện nay

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp của Luật Hoàng Phi uy tín, tốt nhất vì:

– Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Luật giàu uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đăng ký kiểu dáng công nghiệp
– Tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về hồ sơ, thủ tục, quy trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp
– Tra cứu khả năng đăng ký kiểu dáng công nghiệp có bị trùng lặp với các kiểu dáng công nghiệp đã có từ trước không
– Soạn thảo hồ sơ, nộp đơn và theo dõi tiến trình thẩm định đến khi nhận được giấy bảo hộ kiểu dáng công nghiệp từ các cơ quan chức năng.
– Bàn giao bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho chủ sở hữu.

Khi có nhu cầu đăng ký kiểu dáng công nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty Luật Hoàng Phi để tham khảo thông tin và yêu cầu sử dụng dịch vụ.

>>>Tham khảo thêm : đăng ký logo công ty

>>>Tham khảo thêm : đăng ký bản quyền phần mềm

>>>Tham khảo thêm : đăng ký sáng chế

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ