Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 02/03/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 131 Lượt xem

Dịch vụ công bố mỹ phẩm ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn được các doanh nghiệp lựa chọn khi muốn công bố mỹ phẩm

Những chậm trễ trong việc công bố mỹ phẩm có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc quảng bá sản phẩm, gây khó khăn trong việc kinh doanh.

Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mỹ phẩm ở Thành phố Hồ Chí Minh muốn thực hiện việc công bố mỹ phẩm một cách thuận lợi, giảm bớt thời gian và chi phí nên thường lựa chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung cần có trong hồ sơ công bố mỹ phẩm

– Thứ nhất, tài liệu chính và tóm tắt về sản phẩm

+ Tài liệu chính gồm các giấy tờ như: Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm;  giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu; giấy chứng nhận lưu hành tự do; các tài liệu chính liên quan khác (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh); các thành phần và tỷ lệ phần trăm của tất cả các thành phần trong công thức.

+ Cần có nhãn và thông tin sản phẩm; công bố về sản xuất; đánh giá độ an toàn của sản phẩm mỹ phẩm;

+ Tài liệu thuyết minh tính năng, công dụng của sản phẩm mỹ phẩm (tóm tắt): Báo cáo về đánh giá tính năng, công dụng của sản phẩm dựa theo thành phần và kết quả thử nghiệm.

– Thứ hai, chất lượng của nguyên liệu

+ Tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp kiểm nghiệm của nguyên liệu. Đối với thành phần hương liệu, nêu rõ tên và mã số hương liệu, tên và địa chỉ nhà cung cấp.

– Thứ ba, chất lượng của thành phẩm

+ Cần có các thông tin như công thức của sản phẩm; sản xuất; tiêu chuẩn và các phương pháp thử của thành phẩm; báo cáo tóm tắt về độ ổn định của sản phẩm

– Thứ tư, an toàn và hiệu quả của sản phẩm mỹ phẩm

+ Đánh giá tính an toàn của sản phẩm mỹ phẩm báo cáo đánh giá về tính an toàn trên người của thành phẩm dựa theo thành phần trong công thức, cấu trúc hóa học của thành phần và ngưỡng gây hại.

Như vậy khi nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm thì phải đảm bảo đầy đủ các nội dung trên theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thủ tục công bố mỹ phẩm tương đối phức tạp và đòi hỏi sự chính xác của các giấy tờ khi nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do đó thay vì tự mình thực hiện công bố mỹ phẩm hầu hết các doanh nghiệp muốn công bố mỹ phẩm ở thành phố Hồ Chí Minh thường lựa chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của các đơn vị Luật uy tín các doanh nghiệp sẽ chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết như sản phẩm mỹ phẩm cần công bố, các tài liệu liên quan khác. Các vấn đề còn lại như chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm khách hàng sẽ không cần phải thực hiện mà chỉ cần nhận kết quả cuối cùng.

Quy định về kích thước và nội dung của nhãn mỹ phẩm

Khi các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường tự xác định kích thước của nhãn hàng hóa mỹ phẩm nhưng phải bảo đảm thông tin ghi trên nhãn phải dễ đọc bằng mắt thường. Nội dung của nhãn và nhãn phụ (nếu có) phải trung thực, rõ ràng, chính xác và phản ánh đúng tính năng của sản phẩm.

Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu trình bày trên nhãn mỹ phẩm phải rõ ràng. Màu sắc của chữ và số phải tương phản với nền của nhãn.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhanh của Luật Hoàng Phi

Khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề như:

– Tiếp nhận các thông tin của khách hàng về sản phẩm mỹ phẩm mà doanh nghiệp muốn công bố.

– Trên cơ sở các tài liệu mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ kiểm tra tính pháp lý của các giấy tờ đó; sửa đổi bổ sung để đáp ứng các quy định của pháp luật.

– Soạn thảo hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng.

– Theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ và nhận kết quả cho khách hàng.

Khi cần sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm ở Thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0961.981.886 để được hỗ trợ dịch vụ một cách nhanh nhất.

Mời quý khách hàng tìm hiểu thêm các dịch vụ khác :

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
urlGọi ngay urlGọi lại cho tôi
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
urlZalo Chat