Địa Chỉ Đăng Ký Thương Hiệu Nhanh

  • Tác giả: Nguyễn Văn Phi |
  • Cập nhật: 10/01/2024 |
  • Sở hữu trí tuệ |
  • 1915 Lượt xem

Tại sao phải đăng ký thương hiệu nhanh?

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về việc có bắt buộc phải đăng ký thương hiệu hay không? Nếu bắt buộc phải đăng ký thì tại sao và chi phí hết bao nhiêu tiền và thời gian làm trong vòng bao lâu?

đăng ký thương hiệu nhanh

Cần phải đăng ký thương hiệu vì đây là dấu hiệu để khẳng định được thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp được biết đến và tạo niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng sẽ hạn chế được việc có người xâm phạm, ăn cắp ý tưởng, sử dụng trái phép mà chưa có sự đồng ý của chủ sở hữu.

Địa chỉ uy tín để đăng ký bảo hộ thương hiệu nhanh

Nếu muốn nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu thì bạn cần nộp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đây chính là cơ quan duy nhất xem xét và sẽ cấp giấy chứng nhận cho chủ sở hữu. Tuy nhiên nếu bạn cần nhận sự tư vấn thì hãy tìm đến công ty TNHH tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin để khách hàng biết cách đăng ký thủ tục một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Chuẩn bị những hồ sơ gì để đăng ký thương hiệu nhanh?

Để nộp được đơn đăng ký thương hiệu, khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ sau: Các tờ khai đăng ký (theo mẫu), trong đó bao gồm: Thông tin về cá nhân hay tổ chức sở hữu, thông tin về mẫu thương hiệu, thông tin về nhóm sản phẩm/dịch vụ mà chủ sở hữu dự định đăng ký độc quyền …

– 05 Mẫu thương hiệu (kích thước 8cm x 8cm)

– Tờ khai đăng ký thương hiệu theo mẫu của cơ quan đăng ký;

– Chứng từ lệ phí.

– Giấy ủy quyền của chủ sở hữu thương hiệu ủy quyền cho tổ chức đại diện tiến hành các thủ tục.

– Tài liệu khác liên quan (theo yêu cầu của từng trường hợp cụ thể)

Sau khi đã chuẩn bị, hoàn thiện được hồ sơ, điều mà khách hàng quan tâm đến chính là chi phí cho việc đăng ký thương hiệu độc quyền. Chi phí sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhóm sản phẩm/dịch vụ mà chủ sở hữu muốn bảo hộ. Chi phí còn sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng có tự nộp đơn đăng ký hay sử dụng công ty tư vấn có chức năng đại diện để nộp đơn cho khách hàng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ mà bài viết này đưa ra, khách hàng sẽ biết cách đăng ký thương hiệu nhanh chóng và thuận lợi.

Khi có nhu cầu đăng ký độc quyền thương hiệu nhanh, quý khách hàng hãy liên hệ với luật sư, chuyên viên của Luật Hoàng Phi để được tư vấn hướng dẫn, đại diện thực hiện và xử lý đơn đăng ký. Quý khách hàng cũng có thể yêu cầu dịch vụ qua:

– Điện thoại: 024.62852839 (HN) – 028.73090.686(HCM)

– Hotline: 096.1980.886 – 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ DỊCH VỤ

VUI LÒNG GỌI:  0981.393.686  0981.378.999 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

HÃY ĐỂ LẠI CÂU HỎI CỦA BẠN BẰNG CÁCH CLICK VÀO Ô DƯỚI ĐÂY, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI SAU 15 PHÚT

Năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ