Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Địa chỉ tư vấn, đăng ký thương hiệu nhanh

Địa chỉ tư vấn, đăng ký thương hiệu nhanh

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 09/01/2020 |
  • Thương Hiệu |
  • 1465 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều công ty có khả năng cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu nhưng không phải công ty nào cũng có thể đại diện tư vấn về dịch vụ thương hiệu. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu được đơn vị tư vấn về dịch vụ thương hiệu.

Tại sao phải đăng ký thương hiệu nhanh?

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về việc có bắt buộc phải đăng ký thương hiệu hay không? Nếu bắt buộc phải đăng ký thì tại sao và chi phí hết bao nhiêu tiền và thời gian làm trong vòng bao lâu?

đăng ký thương hiệu nhanh

Cần phải đăng ký thương hiệu vì đây là dấu hiệu để khẳng định được thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp được biết đến và tạo niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng sẽ hạn chế được việc có người xâm phạm, ăn cắp ý tưởng, sử dụng trái phép mà chưa có sự đồng ý của chủ sở hữu.

Địa chỉ uy tín để đăng ký bảo hộ thương hiệu

Nếu muốn nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu thì bạn cần nộp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đây chính là cơ quan duy nhất xem xét và sẽ cấp giấy chứng nhận cho chủ sở hữu. Tuy nhiên nếu bạn cần nhận sự tư vấn thì hãy tìm đến công ty TNHH tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin để khách hàng biết cách đăng ký thủ tục một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Chuẩn bị những hồ sơ gì?

đăng ký thương hiệu nhanh

Để nộp được đơn đăng ký thương hiệu, khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ sau: Các tờ khai đăng ký (theo mẫu), trong đó bao gồm: Thông tin về cá nhân hay tổ chức sở hữu, thông tin về mẫu thương hiệu, thông tin về nhóm sản phẩm/dịch vụ mà chủ sở hữu dự định đăng ký độc quyền …

– 05 Mẫu thương hiệu (kích thước 8cm x 8cm)
– Chứng từ lệ phí.
– Giấy ủy quyền của chủ sở hữu thương hiệu ủy quyền cho tổ chức đại diện tiến hành các thủ tục.
– Tài liệu khác liên quan (theo yêu cầu của từng trường hợp cụ thể)

Sau khi đã chuẩn bị, hoàn thiện được hồ sơ, điều mà khách hàng quan tâm đến chính là chi phí cho việc đăng ký thương hiệu. Chi phí sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhóm sản phẩm/dịch vụ mà chủ sở hữu muốn bảo hộ. Chi phí còn sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng có tự nộp đơn đăng ký hay sử dụng công ty tư vấn có chức năng đại diện để nộp đơn cho khách hàng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ mà bài viết này đưa ra, khách hàng sẽ biết cách đăng ký thương hiệu nhanh chóng và thuận lợi.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
urlGọi ngay urlGọi lại cho tôi
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
urlZalo Chat