Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm Ở Đâu Tốt Nhất ?

Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm Ở Đâu Tốt Nhất ?

(Cập nhật: 01/08/2019 | 2:11 - Lượt xem: 160)

Cá nhân, tổ chức muốn bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm, nhưng không phải ai cũng biết đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu cho đúng quy định.

Vấn đề đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm ngày càng được chủ sở hữu quan tâm hơn. Bởi tình trạng thương hiệu bị copy, lợi dụng hiện nay xảy ra rất nhiều gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không được pháp luật bảo hộ.

Công ty Luật Hoàng Phi đơn vị Đại diện Sở hữu công nghiệp với nhiều năm hành nghề, riêng với lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi hiểu và chia sẻ với những khó khăn mà cá nhân, tổ chức đang gặp phải với thương hiệu của mình khi không được bảo hộ. Trong đó, Chúng tôi có nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan đến đăng ký thương hiệu, nhất là đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu. Nên Luật Hoàng Phi xin dành riêng bài viết này, cùng Quý khách hàng đi tìm đáp án.

Cá nhân, tổ chức cần nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu ?

Thủ tục đăng ký thương hiệu sản phẩm là thủ tục pháp lý khá phức tạp. Muốn đăng ký bảo hộ thành công, Quý khách hàng cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trước khi xác định nơi đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu?

Bởi vì, cơ quan nhà nước sẽ chỉ tiếp nhận khi hồ sơ của Quý khách khi đã đầy đủ giấy tờ, tài liệu hợp lệ. Vì vậy, Luật Hoàng Phi xin lưu ý Quý khách những đầu mục hồ sơ cần có:

– Mẫu thương hiệu sản phẩm dự định đăng ký bảo hộ;

– Bảng danh mục sản phẩm đã được phân loại theo Bảng phân loại Quốc tế Nice 10;

– Đơn đăng ký thương hiệu sản phẩm cần chuẩn theo mẫu đơn do Bộ Khoa học và Công nghệ quy định tại Phụ lục Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN;

– Giấy tờ tài liệu chứng minh được quyền ưu tiên đăng ký nếu có;

– Chứng từ theo quy định đã nộp các loại phí và lệ phí cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Những biểu mẫu khác cần thiết, tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Chuẩn bị xong hồ sơ, Quý khách hàng cần xác định đúng cơ quan có thẩm quyền, để nộp hồ sơ bảo hộ. Giúp Quý khách giải đáp vấn đề này, Luật Hoàng Phi xin trả lời cơ quan có thẩm quyền cấp văn bằng bảo hộ và tiếp nhận hồ sơ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005, sửa đổi bổ sung năm 2009 chính là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam ( Cục SHTT). Hiện nay, Cục Sở hữu trí tuệ là một trong những cơ quan thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ với chức năng chính là quản lý nhà nước trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Địa chỉ nhận đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm là: Bộ phận tiếp nhận của Phòng Một cửa đặt tại Trụ sở chính của Cục SHTT ở Hà Nội và ở văn phòng đại diện tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Luật Hoàng Phi chúng tôi, lưu ý Quý khách hàng hoàn toàn có quyền tự mình trực tiếp đi nộp đơn hoặc ủy quyền cho các đơn vị pháp lý có chức năng Đại diện.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu hợp lý?     

Quá trình đăng ký thương hiệu sẽ có nhiều vấn đề cần có chuyên môn pháp lý, giải quyết để đảm bảo việc đăng ký của Quý khách hàng không gặp thiếu sót hoặc rủi ro pháp lý.

Luật Hoàng Phi với vai trò là tổ chức Đại diện sở hữu trí tuệ được Cục sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động có đầy đủ chức năng, tư cách pháp lý cùng với đội ngũ nhân sự cao cấp là những chuyên viên sở hữu trí tuệ hàng đầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong bất kỳ lúc nào có khó khăn, vướng mắc khi tiến hành đăng ký bảo hộ.

Trong trường hợp được Quý khách hàng sử dụng dịch vụ, Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi và thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp cho Quý khách hàng toàn bộ quy trình và thủ tục cần chuẩn bị trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký;

– Tư vấn miễn phí việc lựa chọn mẫu thương hiệu, trực tiếp thiết kế riêng nếu Quý khách có nhu cầu, để bảo đảm tiết giảm chi phí thấp nhất cho Quý khách hàng;

– Xác định chính xác khả năng bảo hộ thông qua tra cứu sơ bộ và tra cứu chuyên môn tại kênh tra cứu riêng của chúng tôi;

– Đại diện nộp đơn và tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết từ khi nộp đơn đến khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu;

– Theo dõi thương hiệu thay Quý khách trong quá trình sử dụng sau khi đã được cấp văn băng bảo hộ, nhằm kịp thời phát hiện và thông báo cho Quý khách hàng khi có hành vi xâm phạm quyền đối với thương hiệu;

Luật Hoàng Phi, cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ những con người hết lòng vì công việc, vì niềm tin Quý khách hàng đã trao cho chúng tôi.

Khi có nhu cầu dùng dịch vụ hay biết thêm thông tin về đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu, vui lòng kết nối với đội ngũ tư vấn viên của Luật Hoàng Phi chúng tôi qua mail: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm về :

 

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999