Đăng ký thương hiệu độc quyền tại đâu là yên tâm

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 24/10/2023 |
  • Blog |
  • 1569 Lượt xem

Nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển nhiều thương hiệu ra đời để bắt kịp với xu thế phát triển chung. Các doanh nghiệp có xu hướng đăng ký thương hiệu để khẳng định vị trí, lòng tin từ khách hàng đối với thương hiệu của mình. Tuy nhiên nhiều công ty băn khoăn không biết đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu hiệu quả và an toàn. Công ty TNHH tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là một lựa chọn hay dành cho các công ty.

Muốn đăng ký thương hiệu độc quyền thì các công ty cần gửi đơn đến Cục Sở hữu trí tuệ để được xét duyệt và đăng ký. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian thì các công ty luật với sự am hiểu về luật pháp cũng như quy trình thực hiện thủ tục đăng ký là sự lựa chọn của các doanh nghiệp khi muốn đăng ký thương hiệu độc quyền.

Quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu đối với các mặt hàng giày da diễn ra như thế nào?

Đến với Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ giúp công ty đăng ký thương hiệu độc quyền. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về thương hiệu độc quyền mà công ty bạn muốn đăng ký rồi phần thủ tục chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết.

Khi doanh nghiệp tìm đến chúng tôi để đăng ký thương hiệu độc quyền trước tiên chúng tôi sẽ kiểm tra tên thương hiệu của quý doanh nghiệp có trùng với thương hiệu đã được đăng ký  tại Cục sở hữu trí tuệ hay không. Sau đó, Công ty sẽ tiến hành làm hồ sơ, thủ tục liên quan đến Cục sở hữu trí tuệ thông qua nguyện vọng đăng ký thương hiệu của các doanh nghiệp. Đợi bên Cục sở hữu trí tuệ xem xét, thẩm định, phản hồi chúng tôi sẽ báo lại với bên khách hàng. Khi quá trình xin cấp bản quyền đăng ký thương hiệu độc quyền được thông qua, xét duyệt và có giấy chứng nhận thì công việc cuối cùng là hai bên gặp nhau, bên doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu bản quyền cho công ty.

Công ty luật Hoàng Phi là công ty chuyên các dịch vụ liên quan đến Thương hiệu, nhãn hiệu, bản quyền, sáng chế, vi phạm sở hữu trí tuệ. Chính vì thế việc các doanh nghiệp lựa chọn công ty chúng tôi để tiến hành đăng ký thương hiệu độc quyền là một lựa chọn sáng suốt. Khi đến với chúng tôi, khách hàng vừa tiết kiệm được sức lực cũng như thời gian mà việc đăng ký thương hiệu độc quyền vẫn được đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, giải quyết công việc nhanh chóng, đúng thủ tục pháp lý, giá dịch vụ hấp dẫn. Bên công ty cam kết đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ