Đăng ký bảo hộ thương hiệu quan trọng như thế nào?

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 26/05/2023 |
  • Thương Hiệu |
  • 1476 Lượt xem

Pháp luật bảo vệ

Đăng ký bảo hộ thương hiệu quan trọng như thế nào?

Chức năng chủ yếu của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu chính là sẽ đảm bảo được việc hợp pháp đối với công việc kinh doanh. Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu sẽ giúp hỗ trợ phát triển nền tảng của công ty, doanh nghiệp. Khách hàng sẽ phân biệt được doanh nghiệp của bạn với các doanh nghiêp khác. Có quyền bảo hộ nhãn hiệu tay, doanh nghiệp hay công ty bạn sẽ có quyền khởi kiện những hành vi xâm phạm, ăn cắp đế đến nhãn hiệu của bạn để có được những bồi thường xứng đáng.

Bạn có thể quảng bá thương hiệu của bạn

Sau khi đã đăng ký bảo hộ thương hiệu thì lúc đó thương hiệu đó đã mang tính độc quyền và chỉ doanh nghiệp của bạn mới có thể sử dụng. Và lúc này thì doanh nghiệp của bạn cần phải thiết lập kế hoạch để công việc kinh doanh luôn mới mẻ, sáng tạo. Những công ty thành công sẽ có logo hay slogan nổi bật khiến khán giả nhớ đến.

Sẽ giúp doanh nghệp của bạn tránh khả năng nhầm lẫn thương hiệu

Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu thực sự cần thiết vì khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn thay vì các công ty khác. Và chắc chắn các doanh nghiệp khác không thể nào có thể ăn cắp được thương hiệu hoặc làm giả thương hiệu của bạn được. Bên cạnh đó thương hiệu có giá trị với thời gian và sẽ khó bị nhầm lẫn.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu quan trọng như thế nào?

Hãy cẩn thận và cân nhắc: Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu là việc cần thiết. Tuy nhiên việc này sẽ không thể đảm bảo được việc có một công ty nào khác sử dụng logo hay câu slogan mà cải biến đi một chút. Bởi vậy bạn cũng phải cẩn thận ví những hành vi trái pháp luật như vậy.

Để đăng ký bảo hộ thương hiệu, các công ty, doanh nghiệp cần tìm được một địa điểm uy tín chất lượng để thực hiện được việc đăng ký quy trình này. Công ty Luật Hoàng Phi là một công ty với đầy đủ trách nhiệm, năng lực để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề vướng mắc về thủ tục pháp lý, quy trình để thực hiện việc đăng ký bảo hộ thương hiệu một cách nhanh chong và thuận lợi nhất.

Hy vọng với những kinh nghiệm trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến công ty Luật Hoàng phi để thực hiện thủ tục.

Tham khảo : đăng ký thương hiệu , đăng ký bản quyền thương hiệu

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ