Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Bản quyền » Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Tại Quảng Bình

Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Tại Quảng Bình

(Cập nhật: 07/11/2019 | 2:33 - Lượt xem: 23)

Đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Bình cũng như trên các tỉnh thành khác, sẽ được tiến hành theo quy trình quy định tại Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN ban hành.

Thương hiệu riêng tạo nên sự khác biệt cho mỗi doanh nghiệp khi tiến hành các hoạt động kinh doanh. Riêng ở Quảng Bình, các doanh nghiệp rất quan tâm đến thủ tục đăng ký thương hiệu mình xây dựng nên.

Luật Hoàng Phi chúng tôi có cung cấp đến dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Bình cũng như trên toàn quốc, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu thương hiệu.

Cách thức để đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Bình ?

– Quý khách hàng muốn đăng ký thương hiệu tại Quảng Bình, cần thực hiện việc nộp đơn đăng ký cho Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam tại trụ sở Hà Nội. Ngoài ra Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam còn có văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, để thuận tiện cho chủ thể nộp đơn đăng ký bảo hộ.

– Theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ, cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu đăng ký bảo hộ thương hiệu có thể tự mình nộp đơn đăng ký tại trụ sở hoặc văn phòng đại diện của Cục hoặc có thể ủy quyền cho Đại diện Sở hữu công công nghiệp thực hiện thay.

– Tra cứu khả năng bảo khi đăng ký thương hiệu tại Quảng Bình

+ Quý khách tạo ra thương hiệu riêng cho mình, Quý khách hàng nên tiến hành tra cứu sơ bộ khả năng bảo hộ trước khi nộp đơn đăng ký thương hiệu tại cơ quan có thẩm quyền. Thông qua việc tra cứu sơ bộ, Quý khách có thể kiểm tra xem thương hiệu của mình có bị trùng lặp hoặc tương tự với thương hiệu của chủ thể đã được cấp Giấy chứng nhận bảo hộ hay đã được nộp đơn bảo hộ trước đó;

+ Tuy nhiên, việc tra cứu sơ bộ mới chỉ giúp Quý khách hàng đánh giá được khoảng 50% khả năng bảo hộ. Để chắc chắn hơn nữa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ của Luật Hoàng Phi, chúng tôi được cấp phép Đại diện nên việc tra cứu chuyên sâu tại cơ quan có thẩm quyền của chúng tôi sẽ đảm bảo lên đến 95% thương hiệu của Quý khách có được bảo hộ hay không.

Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Bình của Luật Hoàng Phi có gì hấp dẫn

Với vai trò Đại diện Sở hữu công nghiệp, Công ty Luật Hoàng Phi đã đại diện rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Bình thành công, trong thời gian nhanh chóng.

Sự hấp dẫn trong dịch vụ mà Luật Hoàng Phi cung cấp:

– Luật Hoàng Phi sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách sẽ tiến hành việc tư vấn miễn phí toàn bộ quy trình, chi phí đăng ký bảo hộ thương hiệu. Chúng tôi tự tin với dịch vụ và chi phí dịch vụ của chúng tôi sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

– Hướng dẫn giấy tờ cần thiết để đăng ký bản quyền thương hiệu, gồm có:

+ 01 đơn đăng ký thương hiệu theo mẫu;

+ 02 bản Giấy phép đăng ký doanh nghiệp có sao y;

+ 12 mẫu thương hiệu mà khách hàng muốn đăng ký, các mẫu này phải hoàn toàn giống nhau.

– Tra cứu mẫu thương hiệu thông qua việc tra cứu sơ bộ để xác định khả năng đăng ký bảo hộ;

– Tiến hành chuẩn bị hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu thay cho Quý khách;

– Hỗ trợ, trực tiếp tư vấn và thiết kế mẫu thương hiệu độc quyền cho Quý khách hàng;

– Nộp hồ đăng ký và tiến hành mọi theo dõi quá trình giải quyết tại Cục Sở hữu trí tuệ;

– Nhận văn bằng bảo hộ và chuyển cho quý khách.

Trên đây là những hấp dẫn riêng trong dịch vụ mà Luật Hoàng Phi chúng tôi muốn mang đến cho Quý khách hàng tham khảo khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Sự tận tâm và uy tín các chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ giúp Quý khách hoàn tất đăng ký bản quyền thương hiệu tại Quảng Bình nhanh nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ email: lienhe@luathoangphi.vn  để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Tham khảo thêm về :

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999