Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Bản quyền » Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Có Lợi Ích Gì Không ?

Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Có Lợi Ích Gì Không ?

(Cập nhật: 04/10/2019 | 7:33 - Lượt xem: 521)

Khi Quý khách hàng không muốn hoặc không thể tự mình hoàn tất thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu, Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu để nâng cao hiệu quả công việc.
Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu đang dần trở nên phổ biến hơn do chủ thể sở hữu bản quyền thương hiệu vì các lý do chủ quan, khách quan không thể hoặc không muốn

Khi Quý khách hàng không muốn hoặc không thể tự mình hoàn tất thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu, Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu để nâng cao hiệu quả công việc.

Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu đang dần trở nên phổ biến hơn do chủ thể sở hữu bản quyền thương hiệu vì các lý do chủ quan, khách quan không thể hoặc không muốn tự mình thực hiện thủ tục này tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Để hiểu hơn về dịch vụ đăng ký thương hiệu, Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết sau đây của Luật Hoàng Phi.

Vì sao Quý khách hàng nên tìm đến các tổ chức đại diện để thực hiện dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu?

Hiện nay, với mạng lưới internet phát triển, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự tìm hiểu quy định pháp luật và tự chủ trong vấn đề nộp hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu. Tuy nhiên, nếu Quý khách hàng muốn được hưởng những lợi ích sau đây, Quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tại các tổ chức đại diện:

– Được tư vấn chuyên sâu các vấn đề liên quan đến dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu;

– Được thay mặt tiến hành các công việc từ bước soạn, ký, nộp hồ sơ và xử lý các vấn đề liên quan tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

– Đưa ra các khuyến nghị để khách hàng quyết định việc đăng ký bảo hộ phù hợp nhất.

Luật Hoàng Phi có điểm gì khác biệt với các tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp khác?

Không đơn thuần là một tổ chức được cấp Giấy chứng nhận sở hữu công nghiệp, Luật Hoàng Phi còn thực hiện một công việc khác mà các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu khác không làm được: đó là thiết kế thương hiệu theo yêu cầu.

Việc thiết kế thương hiệu của Luật Hoàng Phi không phải là một dịch vụ “nghiệp dư” mà việc này được tiến hành bởi đội ngũ thiết kế tài năng, chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệp phục vụ hàng trăm, hàng ngàn công ty và tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chỉ cần khách hàng muốn, chúng tôi sẽ thiết kế thương hiệu theo nhiều phương án khác nhau để khách hàng tự do lựa chọn mẫu thương hiệu phù hợp nhất với mình.

Trong quá trình triển khai dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu, chúng tôi cam kết những lợi ích khách hàng nhận được bao gồm:

– Được tận tình tư vấn, hỗ trợ bởi Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu;

– Được tư vấn chuyên sâu về cách lựa chọn thương hiệu, được thiết kế thương hiệu độc đáo, giàu tính sáng tạo, khả năng đăng ký cao;

– Đại diện khách hàng tiến hành tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết cho đến khi khách hàng được cấp Giấy chứng nhận, từ bước làm hồ sơ đăng ký, theo dõi tiến độ xét nghiệm đơn của Cục sở hữu trí tuệ, phúc đáp Cục sở hữu trí tuệ để tránh trường hợp bị Cục từ chối cấp văn bằng bảo hộ;

– Đối với khách hàng ở các tỉnh thành, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án làm việc để khách hàng không phải đến văn phòng chúng tôi mà vẫn nhận được tài liệu một cách nhanh chóng nhất, có thể là bàn giao trực tiếp hoặc qua hình thức chuyển phát nhanh.

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu

Thay vì chuẩn bị 1 loạt các giấy tờ bao gồm:

– Tờ khai đăng ký (theo mẫu);

– 05 Mẫu thương hiệu (kích thước 8cm x 8cm);

– Chứng từ lệ phí;

– Giấy tờ chứa thông tin của chủ sở hữu thương hiệu.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp Giấy ủy quyền và giấy tờ chứa thông tin của chủ sở hữu, tất cả các công việc còn lại Luật Hoàng Phi sẽ do Quý khách hàng xử lý.

Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm về : đăng ký thương hiệu độc quyền , đăng ký logo độc quyền

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999