Cơ Quan Tiếp Nhận Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Mới Nhất

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 20/01/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 220 Lượt xem

Chương trình khuyến mại mang nhiều ý nghĩa và lợi ích cho thương nhân. Việc thực hiện khuyến mại ngoài tri ân những khách hàng thân thiết, đây còn là một hình thức để thu hút người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Đối với một số hình thức khuyến mại nhất định thì cần phải thực hiện thủ tục đăng ký với cơ quan chức năng. Vậy cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại là cơ quan nào?

Quy trình thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại

Khi thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại thuộc một trong các hình thức khuyến mại phải đăng ký với cơ quan nhà nước theo quy trình như sau:

Bước 1: Lập một bộ hồ sơ gồm các tài liệu như sau:

– Đơn đăng ký khuyến mại được lập theo mẫu đã điền đầy đủ thông tin.

– Bản thể lệ chương trình khuyến mại được làm theo mẫu.

– Giấy chứng nhận đăng ký khuyến mại bản sao có chứng thực.

– Bằng chứng xác định cho việc trúng thưởng của chương trình khuyến mại đó.

– Bằng chứng chứng minh về chất lượng hàng hóa do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

– Một số tài liệu liên quan khác (nếu có).

Bước 2: Nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ được lập thành 01 bộ và nộp đến cơ quan chuyên môn có thẩm quyền xác nhận chương trình khuyến mại theo quy định và theo dõi hồ sơ đăng ký khuyến mại để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh.

Bước 3: Nhận xác nhận chương trình khuyến mại từ phía cơ quan chuyên môn.

cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại

Căn cứ vào Điều 19, Nghị định 81/2018/NĐ-CP quy định về cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ được xác định như sau:

– Sở Công thương đối với các chương trình khuyến mại may rủi được thực hiện trên địa bàn 01 tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương.

– Bộ Công thương đối với các chương trình khuyến mại may rủi được thực hiện trên địa bàn từ hai tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương trở lên.

Như vậy, để xác định cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại thương nhân sẽ căn cứ vào phạm vi của chương trình để xác định chính xác.

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại (Thương nhân có thể lựa chọn một trong các cách thức):

– Gửi qua đường bưu điện một bộ hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Nộp 01 hồ sơ trực tiếp đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận.

– Nộp hồ sơ qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cung cấp (tùy từng cơ quan tiếp nhận).

Đăng ký khuyến mại nhanh chóng tại Luật Hoàng Phi

Khi thương nhân có nhu cầu dịch vụ đăng ký khuyến mại có thể dễ dàng tìm được các đơn vị cung cấp dịch vụ này, và để lựa chọn một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng cao lại không hề đơn giản. Hiện nay, công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, chúng tôi cam kết dịch vụ:

Một là, dịch vụ uy tín lâu năm:

Luật Hoàng Phi đã hoạt động được 10 năm cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý trong đó bao gồm các thủ tục về giấy phép. Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ minh bạch, rõ ràng và được thể hiện trong hợp đồng dịch vụ.

Dịch vụ của Luật Hoàng Phi được cung cấp bởi các luật sư, chuyên viên am hiểu pháp luật sẵn sàng tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan bao gồm cả cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại.

Hai là, chất lượng dịch vụ tốt nhất:

Luật Hoàng Phi luôn đảm bảo tiếp nhận và bắt đầu thực hiện thủ tục nhanh chóng; hồ sơ đầy đủ, chính xác theo quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng giảm thiểu mọi rủi ro, khó khăn để thủ tục có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, chi phí dịch vụ công khai, giá thành cạnh tranh và thường xuyên có ưu đãi.

Mọi thắc mắc về cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại và dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn.

Một số dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi:

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ