Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Chi Phí Phải Trả Khi Đăng Ký Khuyến Mại Có Cao Không?

Chi Phí Phải Trả Khi Đăng Ký Khuyến Mại Có Cao Không?

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 30/01/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 199 Lượt xem

Đăng ký khuyến mại có mất phí hay không? Chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại là bao nhiêu? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí thực hiện thủ tục này tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền? Đây là những thắc mắc chung của nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

Khuyến mại là hoạt động thường xuyên của các đơn vị kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. Hoạt động này đem lại lợi ích cho người tiêu dùng cũng như các thương nhân thực hiện. Khi có nhu cầu thực hiện thủ tục, ngoài quy trình, tài liệu thì chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại cũng là một vấn đề được các thương nhân quan tâm. Trong nội dung bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp thắc mắc về chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại.

Điều gì sẽ xảy ra khi thực hiện khuyến mại trái pháp luật?

Theo quy định tại Điều 92 Luật Thương mại năm 2005 chương trình khuyến mại thuộc các hình thức được quy định phải thực hiện đăng ký với cơ quan chức năng. Sau đây sẽ là một số hành vi thường gặp trong thực hiện khuyến mại:

– Không thực hiện đăng ký khuyến mại hoặc không thông báo với cơ quan nhà nước khi thực hiện chương trình khuyến mại.

– Thực hiện thông báo, đăng ký khuyến mại không đúng với nội dung.

– Không trung thực khi thông báo hoặc đăng ký khuyến mại.

Đối với những hành vi nêu trên, thương nhân sẽ bị xử phạt từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Bên cạnh đó còn một số hành vi khác, tùy từng mức độ, địa bàn thực hiện chương trình khuyến mại thì mức phạt có thể cao hơn.

chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại

Chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại

Hiện nay, theo quy định thủ tục đăng ký khuyến mại với cơ quan nhà nước không cần phải nộp bất ký một khoản phí, lệ phí nhà nước nào. Tức là thương nhân khi có nhu cầu về đăng ký hoặc thông báo khuyến mại chỉ cần nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Và trong thời gian quy định, cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ xét duyệt và quyết định xác nhận hoặc từ chối xác nhận chương trình khuyến mại.

Tuy nhiên, khi thương nhân vì một lý do nào đó không thể tự thực hiện được thủ tục có thể ủy quyền cho một tổ chức, cá nhân nào đó đại diện mình thực hiện đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi đó, thương nhân sẽ chỉ cần chi trả về phí dịch vụ cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Hiện nay, chi phí về dịch vụ đăng ký khuyến mại giữa các tổ chức có sự khác nhau, vì thế chúng tôi không thể đưa ra một mức phí nhất định. Thương nhân khi có nhu cầu về dịch vụ của Luật Hoàng Phi có thể liên hệ với chúng tôi để được báo chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ đăng ký khuyến mại với giá thành hợp lý

Luật Hoàng Phi là một tổ chức đã được cấp phép trong lĩnh vực đại diện thực hiện đăng ký khuyến mại. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, thời gian rút gọn, phí dịch vụ hợp lý và luôn luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ cho khách hàng bất kỳ lúc nào. Đối với đăng ký khuyến mại, Luật Hoàng Phi cam kết thực hiện các hoạt động như sau:

– Tiến hành tư vấn pháp luật liên quan đến đăng ký khuyến mại, giải đáp thắc mắc và công khai chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại.

– Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu của thủ tục, thay khách hàng hoàn thiện 01 bộ hồ sơ đăng ký khuyến mại đúng theo quy định của pháp luật.

– Xác định cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ thay khách hàng.

– Nhận kết quả xác nhận chương trình khuyến mại sau đó bàn giao lại để khách hàng triển khai thực hiện chương trình khuyến mại.

Mọi thắc mắc về chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại và dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn.

Một số dịch vụ khác của Luật Hoàng Phi:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
urlGọi ngay urlGọi lại cho tôi
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
urlZalo Chat