Chi phí phải ra khi đăng ký khuyến mại như thế nào ?

  • Tác giả: Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 02/03/2021 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 2 Lượt xem

Vấn đề về chi phí phải ra khi đăng ký khuyến mại là vấn đề được hầu hết các thương nhân quan tâm.Khuyến mại là một hoạt động thường xuyên được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tăng sức mua của người tiêu dùng.

Muốn thực hiện các chương trình khuyến mại bắt buộc đăng ký thì phải tiến hành nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chi phí đối với các chương trình khuyến mại mà thương nhân bỏ ra sẽ phụ thuộc vào hình thức khuyến mại mà thương nhân lựa chọn. Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cụ thể về chi phí phải ra khi đăng ký khuyến mại.

Một số nguyên tắc khi thực hiện khuyến mại

Tổ chức, cá nhân khi thực hiện các hoạt động khuyến mại thì cần tuân theo nguyên tắc khi thực hiện khuyến mại như sau:

– Chương trình khuyến mại thương nhân cần thực hiện công khai, minh bạch, trung thực và bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.

– Khi thực hiện khuyến mại cần phải bảo đảm các điều kiện thuận lợi cho khách hàng trúng thưởng khi nhận giải thưởng.

– Hàng hóa mà tổ chức, cá nhân sử dụng để khuyến mại phải đảm bảo về chất lượng của hàng hóa.

– Ngoài ra thương nhân khi thực hiện khuyến mại không được so sánh trực tiếp sản phẩm hàng hóa của mình với sản phẩm của tổ chức, cá nhân khác.

Chi phí phải ra khi đăng ký khuyến mại

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì chưa có một văn bản cụ thể nào quy định về mức chi phí khi đăng ký khuyến mại. Do đó có thể hiểu rằng khi đăng ký khuyến mại thương nhân sẽ không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào. Nhưng nếu thương nhân thuê một thương nhân khác thực hiện việc đăng ký khuyến mại thì sẽ mất phí đăng ký khuyến mại và khoản chi phí này sẽ do các bên tự thỏa thuận mà không có văn bản quy định cụ thể.

Vậy chi phí phải ra khi đăng ký khuyến mại sẽ phụ thuộc vào hình thức khuyến mại thương nhân lựa chọn thực và phí do thương nhân ủy quyền cho một đơn vị khác thực hiện.

Báo cáo thực hiện khuyến mại

Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại thương nhân sẽ phải báo cáo thực hiện chương trình khuyến mại. Báo cáo thực hiện khuyến mại được thực hiện theo mẫu số 07. Báo cáo khuyến mại gồm đầy đủ các thông tin như tên thương nhân; trụ sở chính; số điện thoại; mã số thuế; người liên hệ; báo cáo chi tiết về chương trình khuyến mại có các nội dung tổng giá trị giải thưởng theo thể lệ đã công bố; tổng giá trị giải thưởng đã trao; tổng giá trị giải thưởng không có người trúng thưởng;…

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ khuyến mại trên cả nước

Trên thực tế hiện nay không khó để tìm được các công ty cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại. Nhưng để lựa chọn được dịch vụ đăng ký khuyến mại uy tín là vấn đề tương đối khó khăn đối với thương nhân.

Luật Hoàng Phi có một đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và am hiểu pháp luật nên luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi đã thực hiện việc đăng ký khuyến mại cho nhiều tổ chức, cá nhân trên cả nước.

Khi nhận được thông tin từ khách hàng về chương trình khuyến mại chúng tôi sẽ tiến hành xem xét các giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật, chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại và nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Do vậy khi sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhận kết quả nhanh nhất.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về vấn đề chi phí phải ra khi đăng ký khuyến mại. Mọi vấn đề cần hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0981.378.999.

 ->>> Tham khảo thêm : Giấy phép quảng cáo

->>> Tham khảo thêm : Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

->>> Tham khảo thêm : Giấy phép mạng xã hội

 

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ