Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Cập Nhật Các Khoản Chi Phí Đăng Ký Thương Hiệu

Cập Nhật Các Khoản Chi Phí Đăng Ký Thương Hiệu

(Cập nhật: 04/10/2019 | 1:45 - Lượt xem: 100)

Để đăng ký bảo hộ thương hiệu, chủ thể nộp đơn cần nộp đúng hạn và đầy đủ các khoản chi phí đăng ký thương hiệu theo quy định của pháp luật.

Đăng ký thương hiệu, mặc dù không phải thủ tục bắt buộc nhưng cá nhân, tổ chức nên tiến hành việc đăng ký thương hiệu, để được pháp luật bảo hộ, tránh những hành vi xâm phạm hay cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu, Luật Hoàng Phi chúng tôi thay mặt Quý khách hàng thực hiện toàn bộ thủ, bao gồm nộp các khoản chi phí đăng ký thương hiệu. Những chi phí này được quy định như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thế nào là các khoản chi phí đăng ký thương hiệu ?

Theo quy định của pháp luật, với từng đối tượng sở hữu trí tuệ, cơ quan đăng ký sẽ khác nhau và chi phí đăng ký bảo hộ cho các đối tượng cũng khác nhau. Trong đó, các khoản chi phí đăng ký thương hiệu có thể hiểu là một khoản tiền mà chủ thể nộp đơn bảo hộ phải nộp cho cơ quan có thẩm quyền, để đăng ký bảo hộ cho thương hiệu của mình.

đăng ký thương hiệu tại Hà Nội

Các khoản chi phí đăng ký thương hiệu theo quy định hiện hành

Chi phí đăng ký bảo hộ thương hiệu hiện tại, được quy định cụ thể theo Thông tư 263/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính, ban hành ngày 14 tháng 11 năm 2016, có hiệu lực từ ngày 01/01/2017. Bảng liệt kê dưới đây, áp dụng với 06 sản phẩm, dịch vụ thương hiệu, từ sản phẩm, dịch vụ thứ 07 trở lên các khoản chi phí sẽ có sự thay đổi.

Thương hiệu

 

Chi phí

( đơn vị: nghìn đồng)

Lệ phí nộp đơn 150.000
Lệ phí công bố đơn 120.000
Phí thẩm định đơn 550.000
Phí tra cứu phục vụ thẩm định 180.000
Lệ phí cấp văn bằng bảo hộ 120.000
Lệ phí đăng bạ 120.000
Lệ phí công bố văn bằng bảo hộ 120.000

 

Để xác định được các khoản lệ phí, phí cần nộp và hồ sơ tài liệu cần chuẩn bị để nộp không phải dễ dàng, nếu Quý khách không nắm rõ về quy định của pháp luật sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức đi lại. Luật Hoàng Phi thấy rằng việc sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu trọn gói của Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi là giải pháp thiết thực cho Quý khách lúc này.

Địa chỉ tư vấn, đăng ký thương hiệu nhanh

Luật Hoàng Phi- đơn vị pháp lý cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu trọn gói

Với phí dịch vụ đăng ký thương hiệu trọn gói, Luật Hoàng Phi chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách những ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

+ Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía Quý khách hàng, chuyên viên sẽ liên hệ lại và tư vấn miễn phí trước khi ký hợp đồng;

+ Hai bên thống nhất giao kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ, Quý khách sẽ được tra cứu về mẫu thương hiệu hoặc nếu có nhu cầu Bộ phận Thiết kế, sẽ trực tiếp thiết kế cho Quý khách hoàn toàn miễn phí, đáp ứng được yêu cầu bảo hộ và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác;

+ Khi Quý khách đã có thương hiệu đẹp, độc, đúng quy định, chuyên viên pháp lý sẽ chuẩn bị thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, chúng tôi sẽ thay Quý khách nộp toàn bộ các khoản chi phí đăng ký thương hiệu;

+ Đại diện Quý khách nhận giấy đăng ký thương hiệu, khi hoàn tất thủ tục và gửi lại Quý khách hàng.

Trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ cũng như giá cả tại các đơn vị pháp lý khác để có sự đánh giá và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, Luật Hoàng Phi tin rằng, với phí dịch vụ đăng ký thương hiệu phải chăng của chúng tôi, sẽ làm Quý khách hài lòng.

Sự khác biệt tạo nên giá trị cũng như chất lượng trong dịch vụ của Luật Hoàng Phi.

Hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi chúng tôi, để được tư vấn chi tiết về các khoản chi phí đăng ký thương hiệu qua email: lienhe@luathoangphi.vn chúng tôi sẽ không làm Quý khách thất vọng.

Tham khảo thêm về :

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999