Các Lợi Ích Khi Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại

  • Tác giả: Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 13/03/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 88 Lượt xem

Khuyến mại do các thương nhân thực hiện mục đích là dành cho khách hàng những mức ưu đãi nhất định từ việc mua hàng hóa.

Các doanh nghiệp hiện nay để có thể cạnh tranh và phát triển thì phải tìm ra những chiến lược cho riêng mình. Theo đó việc thực hiện các chương trình khuyến mại là một trong những cách thức mà nhiều thương nhân lựa chọn. Bài viết này của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề các lợi ích khi đăng ký chương trình khuyến mại.

Các lợi ích khi đăng ký chương trình khuyến mại

Tổ chức, cá nhân khi đăng ký khuyến mại sẽ  đem lại các lợi ích khi đăng ký chương trình khuyến mại như sau:

– Trước tiên việc đăng ký khuyến mại sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp từ đó thúc đẩy việc mua bán hàng hóa của khách hàng.

– Đăng ký khuyến mại và được cơ quan nhà nước chấp thuận sẽ đảm bảo được việc cạnh tranh lành mạnh đồng thời cơ quan nhà nước sẽ có những xử lý đối với các doanh nghiệp không đăng ký khuyến mại.

– Từ việc thực hiện các chương trình khuyến mại thường xuyên sẽ giúp khách hàng nhớ tới sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Các cơ quan có thẩm quyền đăng ký khuyến mại

Khi nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại cần phải nộp đúng cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ là các cơ quan sau đây:

– Sở Công thương: Tổ chức, cá nhân sẽ nộp hồ sơ tại sở Công thương nếu thực hiện khuyến mại mang tính may rủi trên địa bàn một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

– Bộ Công thương: Nếu tổ chức, cá nhân thực hiện chương trình khuyến mại may rủi trên địa bàn từ hai tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên và thực hiện các chương trình khuyến mại bằng các hình thức khác.

Như vậy tùy thuộc vào hình thức khuyến mại và tổ chức, cá nhân thực hiện thì sẽ phải nộp hồ sơ tại một trong hai cơ quan trên.

Thời gian giải quyết hồ sơ

– Trước khi thực hiện các chương trình khuyến mại thương nhân sẽ phải nộp hồ sơ thông báo đến Sở công thương nơi thực hiện chương trình khuyến mại tối thiểu trước ba ngày làm việc trước khi thực hiện khuyến mại.

– Thời gian giải quyết hồ sơ đăng ký khuyến mại là năm ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ.

– Báo cáo kết quả thực hiện khuyến mại trong thời gian 45 ngày từ ngày hết thời hạn của chương trình khuyến mại.

Luật Hoàng Phi là công ty cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói

Muốn hồ sơ đăng ký khuyến mại được giải quyết nhanh chóng thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi sử dụng dịch vụ của luật Hoàng Phi khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói dịch vụ đăng ký khuyến mại.

– Chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật hiện hành về đăng ký khuyến mại.

– Giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc về các chương trình khuyến mại, thủ tục đăng ký khuyến mại, cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại.

– Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Theo dõi hồ sơ đăng ký khuyến mại và nhận kết quả cho khách hàng.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về vấn đề các lợi ích khi đăng ký chương trình khuyến mại. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0981.378.999.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm dịch vụ giấy phép khác :

Giấy phép mạng xã hội

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ