Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Thủ tục đăng ký bản quyền logo nhanh nhất

Thủ tục đăng ký bản quyền logo nhanh nhất

(11/03/2018 | 10:18 - Lượt xem: 334)

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn, đăng ký bản quyền nhãn hiệu, logo công ty nhanh nhất, xin hân hạnh được phục vụ mọi khách hàng. Logo, nhãn hiệu được hiểu một cách đơn giản chính là mẫu thiết kế đặc biệt theo dạng đồ hoạ theo đúng với yêu cầu và sản phẩm kinh doanh của công ty, thể hiện hình ảnh và bộ mặt của cả một công ty. Logo doanh nghiệp không được trùng lặp

Công ty Luật Hoàng Phi chuyên tư vấn, đăng ký bản quyền nhãn hiệu, logo công ty nhanh nhất, xin hân hạnh được phục vụ mọi khách hàng. Logo, nhãn hiệu được hiểu một cách đơn giản chính là mẫu thiết kế đặc biệt theo dạng đồ hoạ theo đúng với yêu cầu và sản phẩm kinh doanh của công ty, thể hiện hình ảnh và bộ mặt của cả một công ty. Logo doanh nghiệp không được trùng lặp hay bị sao chép bởi công ty khác thì cần phải tiến hành đăng ký bản quyền logo. Vấn đề này thuộc về lĩnh vực đăng ký sở hữu trí tuệ. Luật Hoàng Phi xin được cung cấp đến quý khách hàng và các doanh nghiệp những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về những thủ tục đăng ký bản quyền logo công ty.

Giai đoạn xét nghiệm hình thức kéo dài 2 tháng: cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành xem xét và đánh giá về chủ thể nộp đơn, phân nhóm và tiến hành các thủ tục khác về mặt hình thức.

Giai đoạn xét nghiệm nội dung đơn kéo dài 9 tháng: Cục Sở hữu trí tuệ đánh giá khả năng phân biệt nhãn hiệu đối với sản phẩm và dịch vụ xin đăng ký, khả năng tương tự gây nhầm lẫn với các quyền sở ữhu công nghiệp đã được xác lập và đăng ký bản quyền trước đó kể cả nhãn hiệu được nộp đơn trước.

Một số thông tin và tài liệu để nộp đơn làm thủ tục đăng ký bản quyền logo nhãn hiệu công ty, bạn cần lưu ý:

  • 12 mẫu nhãn hiệu.
  • bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Đơn yêu cầu giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
  • Giấy uỷ quyền Đề nghị công ty vui lòng cung cấp bản sao đăng ký kinh doanh. Lưu ý: có kèm theo danh mục sản phẩm và mẫu nhãn hiệu xin đăng ký để nhận.

Việc đăng ký bản quyền logo gây mất rất nhiều thời gian, với mỗi một sai sót dù chỉ là nhỏ nhặt thì hồ sơ của quý công ty cũng ngay lập tức bị trả về hoặc sẽ bị Cục Sở hữu trí tuệ gây khó dễ, Do đó, việc có một công ty luật đứng lên phụ trách và giải quyết giúp bạn vấn đề này là một giải pháp hợp lý.

Công ty Luật Hoàng Phi vinh dự trở thành đối tác của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi đã xin đăng ký bản quyền logo cho hầu hết các khách hàng của mình, thủ tục diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Hãy liên lạc với Luật Hoàng Phi để có thể giúp quý doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng những vấn đề về đăng ký bản quyền logo công ty trong thời gian nhanh  nhất.

 

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
Gặp luật sư tư vấn gọi Gọi cho luật sư0981378999