Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Nộp đơn đăng ký bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu “FULL HOUSE Vạn sự khởi từ tâm, hình”

Nộp đơn đăng ký bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu “FULL HOUSE Vạn sự khởi từ tâm, hình”

(Cập nhật: 05/04/2019 | 6:40 - Lượt xem: 256)

Liên quan đến việc đăng ký bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu của CÔNG TY TNHH FULL HOUSE TÂM VIỆT, xin thông báo để Công ty được biết chúng tôi – Hoang Phi Invest & I.P đã nộp Đơn đăng ký bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu của Quý khách tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam với số đơn 4-2018-34048 ngày 02/10/2018.

Theo quy định pháp luật, thời gian đăng ký nhãn hiệu:

  • Thẩm định hình thức: 01-02 tháng;
  • Công bố đơn trên công báo Sở hữu công nghiệp: 02 tháng;
  • Thẩm định nội dung: 09 tháng;

Tuy nhiên, trên thực tế, tổng thời gian cho việc đăng ký nhãn hiệu thường kéo dài từ 18 đến 20 tháng.

Đối với Đơn đăng ký nhãn hiệu này sẽ trải qua ba giai đoạn như trên. Hoang Phi Invest & I.P sẽ cập nhật tới Quý công ty về tình trạng của Đơn trong từng giai đoạn.

Với sự tin tưởng vào HOANG PHI INVEST & I.P là một công ty luật có uy tín, chuyên nghiệp, với những luật sư về sở hữu trí tuệ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn, CÔNG TY TNHH FULL HOUSE TÂM VIỆT đã ủy quyền cho Hoang Phi Invest & I.p thực hiện toàn bộ quá trình đăng ký cho đến khi nhận được giấy chứng nhận. HOANG PHI INVEST & I.P vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho CÔNG TY TNHH FULL HOUSE TÂM VIỆT.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Tham khảo thêm:

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999