Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Blog Dịch Vụ Thương Hiệu - Blog Tin Tức Luật » Những lưu ý để tạo nên một logo hoàn hảo

Những lưu ý để tạo nên một logo hoàn hảo

(Cập nhật: 17/09/2018 | 4:17 - Lượt xem: 457)

Logo chính là điểm nhấn, bộ mặt của công ty để khách hàng có thể nhớ đến công ty. Đây cũng chính là công cụ để truyền tải nội dung, thông điệp của công ty đến khách hàng. Và cũng chính là ấn tượng quyết định việc khách hàng có sử dụng sản phẩm.

Và cũng chính là ấn tượng quyết định việc khách hàng có sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty không? Để tạo nên một logo hoàn hảo thì các doanh nghiệp cần nhớ một số lưu ý sau:

Logo phải có tính hấp dẫn

Nghĩa là logo cần phải có sức hút riêng biệt với khách hàng. Chẳng hạn khi mình nắm được mục tiêu của khách hàng nam như: họ là những người đi làm bận rộn, yêu thích thể thao và rất thích đi du lịch thì mình hoàn toàn có thể tạo nên những logo mạnh mẽ, nam tính để cuốn hút cánh mày râu.

Logo phải thật độc đáo

Doanh nghiệp của bạn hãy đầu tư thời gian và công sức để tạo nên một logo đáng nhớ, ghi dấu ấn và tránh tạo nên những thiết kế phổ thông. Để làm được điều nay không hề đơn giản chính vì vậy cần đến một đội ngũ thiết kế có sự sáng tạo cao.

Khi thiết kế logo phải đảm bảo được tính trường tồn cùng thời gian

Những lưu ý để tạo nên một logo hoàn hảo

Bạn hãy tránh các thiết kế hay phông chữ mang tính xu hướng. Một logo hoàn hảo là trong hoàn cảnh, thời đại nào nó cũng rất phù hợp.

Logo cần sự mới mẻ

Để tạo nên được một logo mới mẻ thì bạn cần phải có sự táo bạo và biết cách tạo nên xu hướng. Tạo báo trong cách nghĩ cách làm để tạo nên một logo khiến mọi người thật sự ấn tượng. Bên cạnh đó đừng bao giờ chạy theo xu hướng vì như vậy mình sẽ luôn là người tụt lùi phía sau.

Logo cần sự đơn giản

Đôi khi chính sự đơn giản lại tạo nên nét riêng. Hãy chú trọng đến phần chuyển tải được thông điệp rõ ràng đến khách hàng chứ không phải thiết kế một logo chuyển tải quá nhiều thông điệp.

Logo phải thật nhất quán

Vì logo chính là điều tạo nên thương hiệu cho một doanh nghiệp, bởi vậy sự nhất quán sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp trong cách làm việc để giúp khách hàng đánh giá tốt.

Những lưu ý để tạo nên một logo hoàn hảo

Về phần thiết kế thì khi thiết kế logo chúng ta cần phải tạo ra khoảng trắng một cách cân đối và sử dụng hình học để tạo nên nét riêng cho logo. Hãy khéo léo sử dụng Font chữ để truyền được cảm hứng, cảm xúc. Màu sắc cũng là một phần rất quan trọng khi thiết kế logo và màu sắc ấy sẽ là điều khiến khách hàng nhớ đến nhất. Bởi vậy hãy sử dụng màu sắc truyền thống của doanh nghiệp để tạo nên điểm nhấn và sự thống nhất.

Với những lưu ý vừa rồi, hy vọng rằng các doanh nghiệp mới thành lập sẽ biết cách thiết kế một logo hoàn hảo.

 

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
Gặp luật sư tư vấn gọi Gọi cho luật sư0981378999