Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Blog Dịch Vụ Thương Hiệu - Blog Tin Tức Luật » Làm thế nào để logo luôn nổi bật?

Làm thế nào để logo luôn nổi bật?

(Cập nhật: 17/09/2018 | 4:15 - Lượt xem: 456)

Doanh nghiệp, công ty nào cũng mong muốn có thể thiết kế được một logo phù hợp, nổi bật. Vậy làm thế nào để logo luôn nổi bật, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này.

Logo mang tính đơn giản

Làm thế nào để logo luôn nổi bật?

Một logo đơn giản luôn được đánh giá cao. Nếu để ý, bạn có thể thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, IBM, Cocacola…Logo của họ vô cùng đơn giản, ấn tượng. Chỉ với hai màu sắc cũng đã khiến logo đã thật sự trở nên nổi bật. Logo càng đơn giản càng khiến khách hàng nhớ đến và đó chính là bước đầu tiên tạo nên sự thành công.

Logo phải thật phù hợp với tổng thể

Khi thiết kế logo bạn cùng cần phải chú ý đến sự hòa hợp đối với thương hiệu của bạn. Bởi khi khách hàng có thể nhìn logo sẽ để ngầm hiểu và dự đoán được thông điệp mà bạn muốn hướng đến, Những sản phẩm, dịch vụ chắc chắn phải mang phong cách, cá tính riêng của doanh nghiệp đó. Với hãng Adidas, logo của họ chỉ là 3 đường kẻ sọc dọc đơn giản, trẻ trung và họ cũng muốn hướng đến một phong cách thể thao năng động, phóng khoáng. Và logo của họ đã đạt được những yêu cầu đó.

Thiết kế logo dễ nhớ

Hầu hết logo của những doanh nghiệp thành công đều rất đơn giản và dễ nhớ. Bởi vậy chúng khiến khách hàng chỉ cần nhìn là đã có thể nhớ đến. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, không phải dễ nhớ là sẽ thiết kế những mẫu phổ thông đâu nhé. Hãy tạo nên những điểm nhấn trong sự đơn giản để logo của doanh nghiệp bạn phải trở nên ấn tượng.

Logo ấn tượng

Thật sự là rất khó khi thiết kế được một mẫu logo đơn giản, dễ nhớ mà ấn tượng. thông thường những logo ấn tượng sẽ không mang những điiều hoàn hảo nhất. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn cần sự mới mẻ và bức phá, gây chú ý của cộng đồng thì chắc chắn đó sẽ là bước đi mạo hiểm đáng để bạn thử.

Đôi khi để tạo nên sự ấn tượng, bạn cần phải bỏ đi những nguyên tắc thông thường và không theo một quy chuẩn nhất định nào hết. Cũng sẽ thật khó để nghĩ ra những cái mới. nhưng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo sẽ luôn được đề cao.

Khảo sát thị trường

Làm thế nào để logo luôn nổi bật?

Để tạo ra được một logo tốt, bạn cần phải thăm dò, khảo sát thị trường. Dù bạn có cảm thấy hài lòng về logo của mình thì bạn cũng cần tìm hiểu suy nghĩ, đánh giá của mọi người và khảo sát chính là nhiệm vụ quan trọng. trước khi quyết định đưa ra logo chính thức. Hy vọng rằng với những gời ý vừa rồi, các doanh nghiệp mới sẽ phần nào có thêm kinh nghiệm trong quá trình thiết kế logo.

 

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
Gặp luật sư tư vấn gọi Gọi cho luật sư0981378999