Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu “KIDS Pom Pom, hình” tại Cục SHTT

Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu “KIDS Pom Pom, hình” tại Cục SHTT

(Cập nhật: 08/04/2019 | 7:10 - Lượt xem: 398)

Căn cứ theo Quyết định số: 59848/QĐ-SHTT, ngày 22.08.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu “KIDS Pom Pom, hình” cấp cho chủ sở hữu với số văn bằng: 304932

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Đăng ký nhãn hiệu

>>> Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

>>> Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Chủ sở hữu của nhãn hiệu “KIDS Pom Pom, hình” là Công ty TNHH POM POM. Nhãn hiệu “KIDS Pom Pom, hình” được cấp cho 02 nhóm: Nhóm 35 về dịch vụ quảng cáo, quan hệ công chúng, quản lý kinh doanh và Nhóm 41 về dịch vụ sản xuất các loại chương trình trong đó có các loại chương trình mang tính giáo dục; sản xuất chương trình/TVC/viral clip theo đơn đặt hàng của khách hàng; dịch vụ sáng tác nhạc; dịch vụ viết bản phối khí âm nhạc; dịch vụ viết kịch bản phim, kịch; dịch vụ tổ chức trình diễn. Nhãn hiệu được bảo hộ tổng thể. Không bảo hộ riêng “4”, “KIDS”. Do đó, để xây dựng thương hiệu trên thị trường thì việc đăng ký nhãn hiệu là rất quan trọng. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Công ty đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P.

Để nhận được GCN đăng ký nhãn hiệu “KIDS Pom Pom, hình”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu kể từ nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng sau đó tiến hành nộp hồ sơ cho nhãn hiệu và có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ từ ngày 11/08/2016.

– Quá trình tiếp theo đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành theo dõi đơn và trả lời công văn từ phía Cục SHTT (Thời gian đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật là 12 tháng, nhưng trên thực tế kéo dài 18-24 tháng).

– Vào ngày 16/05/2018, Hoang Phi Invest & I.P nhận được thông báo cấp văn bằng bảo hộ.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999