Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Thiết Kế Logo Miễn Phí – Chất Lượng Luôn Khiến Bạn Phải Nhất Trí

Thiết Kế Logo Miễn Phí – Chất Lượng Luôn Khiến Bạn Phải Nhất Trí

(Cập nhật: 18/10/2018 | 6:38 - Lượt xem: 6314)

Dịch vụ thiết kế logo miễn phí của Luật Hoàng Phi đang được rất nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức yêu thích, tin tưởng lựa chọn.

Thiết kế logo miễn phí – nghe có vẻ hơi khó tin nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Các logo, thương hiệu của bạn sẽ được thiết kế bởi các họa sĩ, chuyên gia hàng đầu. Bạn có thể đưa ra những yêu cầu, ý tưởng của mình về logo hoặc chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết, Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành thiết kế và gửi lại sản phẩm. Không những thế, trong trường hợp có các chi tiết cần sửa đổi, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Luật Hoàng Phi đang được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo free hiện nay. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

thiet-ke-logo-mien-phi

Logo ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo doanh nghiệp

Nhiều năm về trước việc thiết kế logo thương hiệu không được chú ý nhiều. Thời điểm đó, chỉ có các doanh nghiệp lớn mới quan tâm đến vấn đề này. Nhưng hiện nay, khi kinh tế thị trường ngày càng phát triển có nhiều công ty, xí nghiệp, thậm chí là cá nhân đã thành lập các tổ chức kinh doanh.

Trước khi ra mắt thị trường, bất kỳ tổ chức, cá nhân nào cũng mong muốn diện mạo doanh nghiệp của mình thật hoàn hảo, tạo được ấn tượng với mọi người. Và một trong những yếu tố có tác động không nhỏ đến diện mạo doanh nghiệp chính là logo.

Thế nhưng, điều đáng buồn là nhiều cá nhân, tổ chức chưa nhận thức được tầm quan trọng của logo. Lại cũng có những cá nhân, tổ chức dù biết nó quan trọng nhưng không thể làm gì khác được. Thứ nhất vì để thiết kế logo cần phải có chuyên môn và óc thẩm mỹ. Thứ hai vì mới thành lập tổ chức kinh doanh nên còn khó khăn về tài chính.

Do vậy mà nhiều cá nhân, tổ chức đã tìm đến dịch vụ thiết kế logo miễn phí với mong muốn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí. Đồng thời tạo ra một diện mạo mới thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Nhưng liệu rằng miễn phí có tốt như bạn nghĩ? Hãy cùng chúng tôi phân tích ở mục tiếp theo.

Ưu và nhược điểm của thiết kế logo online miễn phí trên thị trường

Nếu đã từng ít nhất một lần tìm kiếm các cụm từ như “thiết kế logo free”, “thiết kế logo miễn phí”, “thiết kế logo công ty miễn phí”, “thiết kế logo online” trên internet, chắc hẳn mọi người cũng đã rõ về ưu và nhược điểm của các đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường.

Ưu điểm của thiết kế logo online miễn phí

Ưu điểm dễ dàng nhận thấy chính là sự đa dạng. Chỉ cần gõ tên logo mà bạn dự định thiết kế, các phần mềm này sẽ gửi về rất nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn trong thời gian vô cùng ngắn. Đây được đánh giá là ưu điểm tuyệt vời nhất của hình thức này.

Nhược điểm của thiết kế logo miễn phí

Dù được gắn mác là “thiết kế logo miễn phí” thế nhưng thực tế lại không phải như vậy. Bởi vì sau khi chọn được mẫu logo ưng ý, mọi người muốn tải về sử dụng sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định. Mỗi website dịch vụ sẽ có một mức phí riêng. Có một số web vẫn cho phép mọi người tải logo đã thiết kế về miễn phí nhưng với chất lượng thấp và có hình chồng mờ. Với những logo như thế, liệu bạn có dám sử dụng để giới thiệu với khách hàng của mình.

Chính vì thế, các website thiết kế logo online miễn phí bạn nên sử dụng để tham khảo các ý tưởng mà thôi. Chưa kể đến việc, các logo được thiết kế theo một lập trình có sẵn hay còn gọi thiết kế công nghiệp, cho nên tính mới mẻ không cao và rất dễ bị trùng lặp. Giả như tên logo của bạn giống với đối thủ, sau đó cả hai cùng sử dụng các web thiết kế logo free, hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra?

Một nhược điểm nữa khi nhờ đến sự trợ giúp của các web thiết kế công nghiệp chính là bạn không thể chỉnh sửa theo mong muốn. Trên các mẫu logo mà web đề xuất, chắc hẳn sẽ có một vài điểm mà bạn không thật ưng ý. Thế nhưng, bạn lại không thể yêu cầu họ sửa đổi, bổ sung được. Bạn chỉ có thể tải logo (có tính phí) về và nhờ/thuê một cá nhân, tổ chức nào đó điều chỉnh giúp.

thiết kế logo miễn phí

Điểm khác biệt trong dịch vụ thiết kế logo miễn phí của Luật Hoàng Phi

Phá vỡ mọi nhược điểm của các web thiết kế logo miễn phí trên, Luật Hoàng Phi đã đem đến một dịch vụ vô cùng khác biệt, ấn tượng và toàn diện.

– Thiết kế logo miễn phí dựa trên những yêu cầu khách hàng

Là “đứa con tinh thần” đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp, do vậy mà mọi người sẽ có những gửi gắm đặc biệt muốn truyền tải vào logo. Có người muốn logo phải thể hiện được đặc điểm sản phẩm. Có người lại muốn logo thể hiện được niềm tự hào dân tộc. Cũng có người muốn logo thể hiện cánh chim bay ra biển lớn… Mỗi một chi tiết chủ sở hữu đều mong muốn gửi gắm được những điều thật đặc biệt, thể hiện cho khát vọng doanh nghiệp.

Bản thân là một doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi hiểu điều đó hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, dù thiết kế logo hoàn toàn miễn phí, chúng tôi vẫn mong muốn có thể tạo ra sản phẩm giá trị nhất cho khách hàng. Và để làm được điều đó, Luật Hoàng Phi lắng nghe những chia sẻ, mong muốn, câu chuyện thương hiệu của mọi người. Nhờ đó, các logo mà chúng tôi thiết kế đều rất có hồn, ý nghĩa và chất riêng.

– Logo được trực tiếp thiết kế bởi các họa sĩ, chuyên gia hàng đầu

Sau khi lắng nghe khách hàng, từ con mắt của một chuyên gia thiết kế thương hiệu, Luật Hoàng Phi sẽ có những góp ý cần thiết về việc sắp xếp bố cục, chi tiết, kích cỡ, màu sắc, hình ảnh ẩn dụ… nhằm tạo ra một logo hoàn hảo nhất.

Nếu như các web thiết kế logo online miễn phí thực hiện trên một lập trình sẵn thì chúng tôi có đội ngũ họa sỹ, chuyên viên thực hiện thủ công từ vẽ, đồ họa… Điều này có thể mất thời gian lâu hơn nhưng logo sẽ có một chất riêng không bị nhầm lẫn.

Các họa sĩ, chuyên gia thiết kế của Luật Hoàng Phi đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, óc sáng tạo, khiếu thẩm mỹ, nhiệt huyết và chưa một lần làm khách hàng của mình thất vọng. Vì vậy, mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều có thể xử lý hiệu quả.

– Những chi tiết không ưng ý có thể điều chỉnh

Các logo thương hiệu mà Luật Hoàng Phi thiết kế đều nhận được sự hài lòng ngay từ lần đầu tiên. Thế nhưng, để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng của mình, chúng tôi vẫn sẽ chỉnh sửa các chi tiết trong logo mà khách hàng chưa ưng ý. Mục đích cuối cùng là đem lại những logo thật sự có giá trị và tạo được dấu ấn.

Điều kiện thiết kế logo thương hiệu miễn phí của Luật Hoàng Phi

Logo, thương hiệu giữ một vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, logo – thương hiệu là dấu hiệu đầu tiên để khách hàng nhận biết và phân biệt được doanh nghiệp này với doanh nghiêp khác. Do đó, khách hàng nên chú trọng việc thiết kế đi đôi với việc đăng ký độc quyền thương hiệu.

Để được Luật Hoàng Phi thiết kế logo miễn phí khách hàng phải cam kết sẽ tiến hành thủ tục đăng ký độc quyền thương hiệu, logo tại Công ty Luật Hoàng Phi sau khi việc thiết kế hoàn thành để đảm bảo logo, thương hiệu được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, tránh mọi hành vi xâm phạm quyền đối với logo, thương hiệu.

Trên danh nghĩa là điều kiện bắt buộc, thế nhưng kể cả khi bạn thuê thiết kế logo bên ngoài hay tự mình thiết kế logo thì việc đăng ký bảo hộ vẫn vô cùng quan trọng và cấp thiết. Có thể khi mới thành lập doanh nghiệp, bạn cho rằng đây là việc làm không cần thiết. Và nhiều cá nhân, tổ chức cũng có suy nghĩ như vậy. Nhưng khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào “guồng quay”, nhận được sự chào đón của khách hàng thì cũng có một thương hiệu ra đời với logo giống như của bạn. Lúc này khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hoang mang và nhầm lẫn giữa hai thương hiệu với nhau.

Tất nhiên, chúng tôi tin bạn không muốn điều đó xảy ra. Nhưng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, đối thủ có thể làm bất cứ điều gì để hạ thấp uy tín, thương hiệu của bạn.

Quy trình thiết kế logo miễn phí logo

Quy trình thực hiện việc thiết kế logo, thương hiệu miễn phí được tiến hành như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh doanh mà logo, thương hiệu dự định gắn lên:

Ví dụ: Thương hiệu TOYOTA & hình quả địa cầu được gắn lên sản phâm ô tô

Bước 2: Công ty Luật Hoàng Phi gửi dự thảo hợp đồng đăng ký độc quyền logo, thương hiệu sau khi việc thiết kế hoàn thành để khách hàng tham khảo.

Bước 3: Khách hàng và Luật Hoàng Phi ký hợp đồng đăng ký logo, thương hiệu

Bước 4: Khách hàng cung cấp ý tưởng về logo, thương hiệu mong muốn thiết kế cho chuyên viên thiết kế của Luật Hoàng Phi

Bước 5: Chuyên viên thực hiện việc thiết kế logo, thương hiệu theo ý tưởng của khách hàng

Tham khảo đăng ký logo công ty

Kết quả, thời gian thực hiện thiết kế logo thương hiệu miễn phí

Sau khi nhận được ý tưởng của khách hàng, chuyên viên thiết kế của Luật Hoàng Phi sẽ ngay lập tức bắt tay vào việc thiết kế logo, thương hiệu. Trong trường hợp khách hàng chưa có bất kỳ ý tưởng nào, chúng tôi sẽ đề xuất ý tưởng, thảo luận và chốt logo cuối cùng.

Kết quả mà khách hàng nhận được sẽ là 03 mẫu logo, thương hiệu. Khách hàng sẽ lựa chọn 01 mẫu thiết kế logo miễn phí trong 03 mẫu trên và có quyền yêu cầu chuyên viên thiết kế chỉnh sửa lại 02 lần mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian thiết kế 03 mẫu logo, thương hiệu sẽ là 03 ngày làm việc. Thời gian chỉnh sửa logo, thương hiệu theo yêu cầu (nếu có) là 02 ngày làm việc. Nếu có những lý do đặc biệt cần đẩy nhanh thời gian triển khai, quý khách hàng cũng có thể đề xuất với chúng tôi. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa, chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng được hết mọi yêu cầu khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế logo miễn phí của Luật Hoàng Phi

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo, thương hiệu tại Việt Nam. Khách hàng rất dễ dàng tìm kiếm được các công ty này trên những phương tiện quảng cáo. Thế nhưng, phần lớn các công ty thiết kế chỉ đơn thuần thiết kế cho khách hàng logo, thương hiệu mà không tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền. Vì thế, logo của bạn sẽ gặp phải 02 trường hợp sau:

– Khách hàng không đăng ký độc quyền logo, thương hiệu và có thể bị bên thứ 3 đăng ký độc quyền. Điều đó, dẫn đến việc không được phép sử dụng logo, thương hiệu đã thiết kế dù rằng đó là tài sản của mình

– Các công ty thiết kế thường không thực hiện thủ tục tra cứu trùng lặp logo trước khi thiết kế. Do vậy, khả năng logo của bạn bị trùng lặp sẽ rất cao. Nếu bị đơn vị đăng đăng ký sở hữu trí tuệ phát hiện sự trùng lặp bạn sẽ bị xử lý vi phạm theo pháp luật. 

– Khách hàng phải tiếp tục trả 1 khoản chi phí cho việc đăng ký logo, thương hiệu cho công ty tư vấn Luật để thay mặt khách hàng đăng ký độc quyền

Luật Hoàng Phi thực hiện 1 quy trình trọn gói bao gồm việc thiết kế & đăng ký. Đến với Luật Hoàng Phi, việc thiết kế logo, thương hiệu là hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ phải trả 1 khoản chi phí DUY NHẤT là phí nộp đơn đăng ký độc quyền logo, thương hiệu để được bảo hộ tài sản trí tuệ của mình. Nhờ đó vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí rất hiệu quả.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu, logo được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi

Theo Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam, chỉ những đơn vị được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy phép hoạt động tư vấn & đại diện trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ mới có đủ thẩm quyền đại diện cho chủ sở hữu nộp đơn đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ trong đó có logo, thương hiệu. Luật Hoàng Phi đã được cấp chứng chỉ nêu trên, vì vậy hoàn toàn có khả năng thay mặt khách hàng thực hiện các quy trình, thủ tục với Cục Sở hữu trí tuệ.

Với lợi thế đã, đang thực hiện đăng ký logo thương hiệu cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn, biết cách xử lý các tình huống rủi ro (nếu có) nhằm hạn chế tổn thất thấp nhất cho khách hàng. Nếu như thiết kế logo miễn phí do các họa sĩ, chuyên viên thiết kế thực hiện, thì việc đăng ký sở hữu trí tuệ lại do các luật sư giỏi chuyên môn đảm nhiệm. Nhờ đó đảm bảo tính chính xác cao, quy trình xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Khách hàng chỉ cần cung cấp một vài thông tin cơ bản theo mẫu giấy ủy quyền của Luật Hoàng Phi, các công việc còn lại của việc đăng ký logo, thương hiệu chúng tôi sẽ thay khách hàng xử lý. Thời gian tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ, đến cơ quan chức năng nộp, đợi kết quả quý khách hàng có thể sử dụng để nghĩ các phương án kinh doanh mới mang lại giá trị, hiệu quả.

Chi phí cho việc đăng ký độc quyền logo, thương hiệu tính như thế nào?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, để sử dụng dịch vụ thiết kế logo miễn phí, khách hàng bắt buộc phải ký kết hợp đồng dịch vụ đăng ký độc quyền sau khi việc thiết kế được hoàn thành.

Chi phí cho việc đăng ký logo, thương hiệu tính như sau:

– Chi phí tra cứu nhãn hiệu: 500.000 VND/01 nhóm

– Chi phí nộp đơn đăng ký và cấp văn bằng bảo hộ logo, thương hiệu: 3.500.000 VND/01 nhóm

Lưu ý: Chi phí tra cứu khả năng đăng ký là không bắt buộc

Tóm lại: Thay vì phải trả 02 khoản chi phí là chi phí thiết kế và chi phí đăng ký sở hữu trí tuệ. Chỉ với từ 3.500.000 VND – 4.000.000 VND khách hàng đã nhận được dịch vụ trọn gói bao gồm việc thiết kế logo free và đăng ký độc quyền logo, thương hiệu tại Việt Nam

Luật Hoàng Phi hy vọng rằng với chương trình hỗ trợ thiết kế logo miễn phí đặc biệt này, chúng tôi có thể cùng quý khách hàng xây dựng và bảo vệ được thương hiệu, logo cho khách hàng tại Việt Nam nhằm tạo thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

thiết kế logo miễn phí

Quy trình tư vấn & đăng ký logo, thương hiệu của Luật Hoàng Phi

– Tư vấn cho khách hàng quy trình đăng ký logo, thương hiệu

– Tư vấn cho khách hàng về nhóm sản phẩm/dịch vụ mà logo, thương hiệu sẽ đăng ký độc quyền để giảm thiểu chi phí không cần thiết

– Tiến hành thủ tục tra cứu thương hiệu, logo sau khi việc thiết kế được hoàn thành để đánh giá khả năng bảo hộ của thương hiệu, logo

– Thay mặt khách hàng nộp đơn đăng ký thương hiệu, logo tại cục Sở hữu trí tuệ và tiến hành mọi công việc cần thiết trong quá trình đăng ký thương hiệu, logo

– Nhận kết quả đăng ký thương hiệu, logo và chuyển cho khách hàng tham khảo và lưu giữ

– Theo dõi tình trạng sử dụng thương hiệu, logo của khách hàng, trong trường hợp phát hiện hành vi xâm phạm quyền đối với thương hiệu,logo của khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ gửi thư tư vấn để khách hàng có thể tiến hành xử lý hành vi xâm phạm quyền của bên sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế logo miễn phí và đăng ký bảo hộ logo, thương hiệu, hãy nhấc máy và gọi điện cho các luật sư, chuyên viên của Luật Hoàng Phi để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

– Yêu cầu dịch vụ: 096.1980.886 – 0981.378.999

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
Gặp luật sư tư vấn gọi Gọi cho luật sư0981378999