Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Blog Dịch Vụ Thương Hiệu - Blog Tin Tức Luật » Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm giầy da tốt nhất hiện nay

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm giầy da tốt nhất hiện nay

(Cập nhật: 17/09/2018 | 6:49 - Lượt xem: 441)

Các mặt hàng phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của người dân luôn sôi động và các sản phẩm giày da cũng vậy. Cùng cạnh tranh mặt hàng giày da có rất nhiều doanh nghiệp trong và nước. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm giày da tốt nhất theo đó phát triển và ngày càng nhận được sự tham gia của nhiều doanh nghiệp.

Một thực tế cho thấy, đăng ký nhãn hiệu độc quyền là cách thức củng cố địa vị của doanh nghiệp, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường giày da.

Lý giải cho vấn đề này, các bạn có thể hiểu một cách đơn giản:

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm giày da tốt nhất hiện nay

Do nguồn cung trên thị trường phong phú, người dùng dễ bị nhầm lẫn giữa các sản phẩm của các doanh nghiệp, hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp công chúng phân biệt được các dòng sản phẩm chất lượng cao của doanh nghiệp bạn so với các sản phẩm không đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là sự khẳng định quyền sở hữu của doanh nghiệp đối với sản phẩm giày da của mình. Các đối thủ nếu có hành vi xâm hại như đạo nhái, sao chép sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu trong công chúng, dễ dàng mở rộng, phát triển thị trường kinh doanh cùng các đối tác.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm giày da tốt nhất hiện nay

Quy trình đăng ký nhãn hiệu dành cho mặt hàng giày da sẽ diễn ra tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Các tài liệu bắt buộc doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ cho hồ sơ đăng ký, đó là:

– Đơn đăng ký nhãn hiệu giày da theo mẫu của cơ quan nhà nước
– Thiết kế nhãn hiệu giày da (logo, slogan…)
– Các chứng từ liên quan đến lệ phí và một số giấy tờ khác.

Nếu không có sự chuẩn bị chu đáo, chuẩn xác các tài liệu trên, quy trình thẩm định sẽ bị ngưng trệ do hồ sơ bị trả lại. Chính vì thế, các doanh nghiệp chọn giải pháp ủy quyền cho một công ty Luật có uy tín và sử dụng trọn gói dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của họ.

Luật Hoàng Phi là một trong những công ty luật hàng đầu được doanh nghiệp kinh doanh giày da lựa chọn hỗ trợ các thủ tục liên quan đến đăng ký nhãn hiệu bởi các lý do:

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bản quyền thương hiệu sẽ tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến đăng ký nhãn hiệu đối với mặt hàng giày da.
– Thay mặt khách hàng thực hiện mọi quy trình từ chuẩn bị đến nộp hồ sơ cho đến khi nhận được giấy chứng nhận độc quyền nhãn hiệu.
– Lựa chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền của Luật Hoàng Phi, doanh nghiệp kinh doanh giày da sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh và hiệu quả.

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
Gặp luật sư tư vấn gọi Gọi cho luật sư0981378999