Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Đăng ký thương hiệu cho sản phẩm bánh kẹo như thế nào?

Đăng ký thương hiệu cho sản phẩm bánh kẹo như thế nào?

(Cập nhật: 26/06/2019 | 8:23 - Lượt xem: 1091)

Bánh kẹo là đối tượng rất cần thiết để phải đăng ký thương hiệu để bảo hộ tên gọi cho sản phẩm của mình và tránh mọi hành vi xâm phạm thương hiệu bánh kẹo.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bạnh kẹo được các công ty sản xuất lưu thông trên thị trường, để giúp khách hàng hoặc người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm bạnh kẹo của công ty này với công ty khác, các công ty đều đặt tên gọi riêng cho từng sản phẩm bánh kẹo.

Tên gọi cho sản phẩm bánh kẹo chính là tên thương hiệu mà chúng ta hay dùng để giao dịch với nhau. Tuy nhiên, do có một số yếu tố khác nhau dẫn đến sản phẩm bánh kẹo trên thị trường của các công ty nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam bị một số công ty khác cùng lĩnh vực làm nhái hoặc làm giả sản phẩm theo tên gọi cho sản phẩm bạnh kẹo của những công ty này. Do đó, để bảo đảm sản phẩm bánh kẹo không bị làm giả, làm nhái và có thể tiến hành biện pháp pháp lý cần thiết xử lý hành vi xâm phạm bánh kẹo, khách hàng nên lưu ý và cần thiết phải nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền cho sản phẩm bánh kẹo tại Việt Nam.

Đăng ký thương hiệu cho sản phẩm bánh kẹo như thế nào?

Để đăng ký thương hiệu cho bánh kẹo, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ sau:

– Tờ khai đăng ký cho sản phẩm bánh kẹo

– 05 mẫu tên sản phẩm bánh kẹo (tên thương hiệu)

– Ủy quyền cho Công ty Luật Hoàng Phi nộp đơn đăng ký thương hiệu

– Chứng từ, lệ phí cho việc đăng ký nộp tại Cục sở hữu trí tuệ

dang-ky-bao-ho-thuong-hieu

Chi phí cho việc đăng ký thương hiệu cho bánh kẹo?

Chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền bao gồm chi phí như sau:

– Chi phí tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu: 500.000 VND

– Chi phí nộp đơn đăng ký thương hiệu: 2.500.000 VND

– Chi phí cấp văn bằng bảo hộ (giấy chứng nhận đăng ký độc quyền): 360.000 VND

Như vây, tổng chi phí cho việc đăng ký thương hiệu bánh kẹo: 3.360.000 VND

Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ khách hàng những gì trong quá trình Đăng ký thương hiệu?

Với tư cách là tổ chức đại diện được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, Luật Hoàng Phi có đầy đủ tư cách pháp lý để tư vấn và đại diện cho khách hàng, trong quá trình thực hiện công việc, chúng tôi sẽ tiến hành như sau:

– Tư vấn cho khách hàng chọn lựa mẫu thương hiệu phù hợp, những thương hiệu không được đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam

– Đại diện và nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các công việc để đăng ký thương hiệu trên cơ sở Giấy ủy quyền của khách hàng;

– Theo dõi việc sử dụng thương hiệu của khách hàng trên thị trường, kịp thời phát hiện và thông báo cho khách hàng thương hiệu trùng hoặc tương tự với khách hàng để có biện pháp xử lý hành vi xâm phạm thương hiệu;

– Tư vấn miễn phí các vấn đề khác liên quan trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Với mong muốn tài sản trí tuệ của khách hàng được bảo hộ, khách hàng không nên quá quan tâm đến vấn đề đăng ký thương hiệu hết bao nhiêu tiền? Luật Hoàng Phi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999