Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Sáng chế » Đăng Ký Bằng Sáng Chế Ở Đâu Năm 2019 ?

Đăng Ký Bằng Sáng Chế Ở Đâu Năm 2019 ?

(Cập nhật: 28/06/2019 | 2:24 - Lượt xem: 282)

Cục sở hữu trí tuệ là cơ quan duy nhất có thẩm quyền tiếp nhận yêu cầu đăng ký bằng sáng chế của tổ chức, cá nhân và quyết định việc cấp Bằng độc quyền đối với sáng chế.

Đăng ký bằng sáng chế ở đâu, tại cơ quan nào? Cơ quan nhà nước có chức trách và thẩm quyền để tiến hành tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và cấp Giấy chứng nhận bảo hộ đối với các đối tượng về sở hữu công nghiệp (Ví dụ: Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Chỉ dẫn địa lý,….) đó chính là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và công nghệ), hiện nay Cục Sở hữu trí tuệ có địa chỉ tại Số 384 – 386 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. E-mail: congnghethongtin@noip.gov.vn, vietnamipo@noip.gov.vn. Website chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ là: http://www.noip.gov.vn/.

đăng ký bằng sáng chế ở đâu

Cách thức tiến hành nộp hồ sơ có thể được thực hiện trực tiếp hoặc gián tiếp. Vậy đăng ký sáng chế ở đâu

Quý khách hành có thể lựa chọn đến giao dịch trực tiếp theo địa chỉ nêu trên của Cục Sở hữu trí tuệ, có thể hiểu đây là địa chỉ thẩm định chính, tại đây Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn trực tiếp về trình tự, thủ tục, hồ sơ và tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan tại Phòng đăng ký của Cục Sở hữu trí tuệ về đơn đăng ký sáng chế trong nước, đơn đăng ký sáng chế bảo hộ tại nước ngoài hay đơn đăng ký sáng chế theo hiệp ước PCT, công ước Paris,….Quý khách hàng lựa chọn giao dịch gián tiếp có thể gửi thư theo đường chuyển phát tới địa chỉ Nguyễn Trãi, Hà Nội hoặc có vấn đề gì thắc mắc cần giải đáp về thủ tục đăng ký bằng sáng chế có thể điện thoại theo số 0243.8583069.

 

Ngoài địa chỉ nêu trên, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có 02 văn phòng đại diện đặt tại 02 thành phố lớn là Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng cũng có thể tiến hành thực hiện tương tự để được giải đáp về các vấn đề thủ tục, hồ sơ, giấy tờ chưa nắm rõ. Tuy nhiên, về việc thực hiện quá trình đăng ký tại 02 văn phòng đại diện sẽ vẫn có thể trực tiếp thụ lý hồ sơ, nhưng về quá trình thẩm định và cấp Giấy chứng nhận độc quyền sáng chế cuối cùng sẽ đều do Cục Sở hữu trí tuệ Hà Nội tiến hành. Địa chỉ đăng ký bằng sáng chế ở đâu Đà Nẵng, Hồ Chí Minh?

– Thông tin liên hệ Văn phòng đại diện Tp. Đà Nẵng:

  • Địa chỉ: Số 26 đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: (0511) 3889955, 0903.502.566

– Thông tin liên hệ Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: 8A/1 đường Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (08) 39208483, (08) 39208485

đăng ký bằng sáng chế ở đâu

Đăng ký độc quyền sáng chế là hình thức bảo vệ tài sản trí tuệ, cách phát minh, sáng tạo do các cá nhân, tổ chức tạo nên một cách trực tiếp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đa phần các cá nhân, tổ chức hiện nay lựa chọn phương thức đăng ký thông qua các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ để đạt được một kết quả nhanh chóng, an toàn và tránh rủi ro hơn. Các cá nhân, doanh nghiệp nên sáng suốt lựa chọn cho mình đơn vị nào uy tín và mang lại chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất. Hiện nay Luật Hoàng Phi là đơn vị đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ với nhiều năm kinh nghiệm và có được đội ngũ chuyên môn cao trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đơn vị đại diện luôn hết lòng với khách hàng, tận tâm, tận tình trong mọi quá trình thực hiện, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, dịch vụ uy tín và chất lượng tốt nhất.

Quý khách hàng còn thắc mắc về đăng ký bằng sáng chế ở đâu, gọi ngay cho Luật sư của Hoàng Phi để được hỗ trợ. 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999