Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Giới thiệu » Cơ cấu Tổ chức Công ty Hoàng Phi

Cơ cấu Tổ chức Công ty Hoàng Phi

(Cập nhật: 30/08/2018 | 8:13 - Lượt xem: 6497)

Từ khi thành lập, Luật Hoàng Phi đã không ngừng mở rộng và phát triển các mặt, cũng như cơ chế hoạt động của Luật Hoàng Phi. Được tổ chức thành các đơn vị chuyên môn, cung cấp đến Khách hang với các dịch vụ chất lượng cao.

Hiện nay, Công ty Hoàng Phi đã có những phòng chuyên môn:

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư,  bao gồm các hoạt động sau:

– Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp liên doanh.

– Tư vấn thủ tục thay đổi Đăng ký kinh doanh và điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư; Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập và mua bán doanh nghiệp, dự án; Tư vấn nội bộ doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật thường xuyên.

► Phòng dịch vụ Sở hữu trí tuệ và phát triển Thương Hiệu, bao gồm các hoạt động sau:

– Phòng dịch vụ Sở hữu trí tuệ: có chức năng tư vấn và thực hiện các thủ tục sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc đăng ký các quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu hàng hoá, quyền tác giả; điều tra và xử lý các vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền.

– Phòng phát triển thương hiệu điều tra thị trường và năng lực công ty, tư vấn và cung cấp các dịch vụ xây dựng quan hệ xã hội, hình ảnh và vị thế công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ trên thị trường.

Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Hoàng Phi

Phòng Giấy phép: Với chức năng hỗ trợ các thủ tục như soạn thảo hợp đồng, xin cấp phép các loại giấy phép con và xây dựng các đề án, phương án phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp, các tổ chức khoa học công nghệ, Phòng Giấy phép đã giúp rất nhiều khách hàng hoạt động sản xuất, kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật và đạt được những hiệu quả nhất định. Xin giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu của phòng Giấy phép: Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam; Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà; Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh điện máy Việt Úc với thương hiệu nổi tiếng thế giới Kangaroo, v.v…

Phòng Tư vấn Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và đại diện cho các doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế. Lĩnh vực hoạt động không giới hạn trong khung pháp luật chung, hình thức kinh doanh và/hoặc đầu tư, xuất nhập khẩu, mở rộng thị trường nước ngoài, ưu đãi của Chính phủ, giải quyết tranh chấp, v.v….

Phòng hỗ trợ khách hàng với chức năng tư vấn hỗ trợ Khách hàng về các vấn đề liên quan đến pháp luật thông qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN – 19006557, mọi câu hỏi của Khách hàng sẽ được các chuyên viên  của Công ty Hoàng Phi Tư vấn nhiệt tình và không giới hạn thời gian tư vấn.

Comments are closed.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999