Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Chương Trình Khuyến Mại Nào Phải Đăng Ký Với Cơ Quan Nhà Nước?

Chương Trình Khuyến Mại Nào Phải Đăng Ký Với Cơ Quan Nhà Nước?

(Cập nhật: 14/03/2019 | 3:55 - Lượt xem: 111)

Không phải chương trình khuyến mại nào cũng phải đăng ký với cơ quan nhà nước, có những hình thức khuyến mại chỉ phải làm thủ tục thông báo. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cả hai trường trên để tham khảo và hiểu rõ vấn đề.

Xúc tiến thương mại là một biện pháp kinh doanh, giúp đẩy mạnh nền kinh tế doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc thương nhân phải thực hiện các thủ tục hành chính để triển khai chương trình khuyến mại. Có những chương trình khuyến mại phải thực hiện thủ tục đăng ký. Nhưng cũng có những chương trình khuyến mại chỉ cần thông báo đến cơ quan nhà nước. Vậy, chương trình khuyến mại nào phải đăng ký, bài viết của Luật Hoàng Phi sẽ làm rõ cho khách hàng vấn đề này.

Những chương trình khuyến mại nào không phải làm thủ tục đăng ký?

Về nguyên tắc thương nhân muốn tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại theo quy định tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP đều phải thực hiện thủ tục hành chính thông báo thực hiện chương trình khuyến mại. Các hình thức khuyến mại bao gồm:

– Đưa hàng mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử không phải trả tiền,

– Tặng hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền,

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá bán hàng, cung ứng dịch vụ trước đó, được áp dụng trong thời gian khuyến mại đã thông báo (khuyến mại bằng hình thức giảm giá),

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ,

– Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố (hoặc các hình thức tổ chức thi và trao thưởng khác tương đương),

– Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên, theo đó việc tặng thưởng cho khách hàng căn cứ trên số lượng hoặc trị giá mua hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng thực hiện được thể hiện dưới hình thức thẻ khách hàng, phiếu ghi nhận sự mua hàng hóa, dịch vụ hoặc các hình thức khác.

Ngoại trừ, các chương trình khuyến mại sau đây thì thương nhân không phải thực hiện thủ tục thông báo thực hiện khuyến mại:

– Chương trình khuyến mãi có tổng giá trị giải thưởng, quà tặng dưới 100 triệu đồng;

– Hoặc thương nhân chỉ thực hiện bán hàng và khuyến mại thông qua sàn giao dịch điện tử thương mại, website khuyến mại trực tuyến.

=> Tham khảo thêm dịch vụ đăng ký mã vạch của Luật Hoàng Phi.

chương trình khuyến mại nào phải đăng ký

Những chương trình khuyến mại nào phải đăng ký với cơ quan nhà nước?

Đăng ký khuyến mại là hoạt động xúc tiến thương mại mà trước khi thực hiện, thương nhân phải đăng ký và sau khi kết thúc thương nhân phải thông báo kết quả với cơ quan quản lý nhà nước.

Không phải chương trình khuyến mại nào phải đăng ký với cơ quan nhà nước, có những hình thức khuyến mại chỉ phải làm thủ tục thông báo. Các chương trình khuyến mại nêu ở mục trên là chương trình khuyến mại phải làm thủ tục thông báo với cơ quan nhà nước. Nhưng riêng đối với hình thức khuyến mại mang tính chất may rủi thì bắt buộc phải làm thủ tục đăng ký khuyến mại tới cơ quan quản lý nhà nước.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi

Là một đơn vị phát triển dịch vụ giấy phép doanh nghiệp, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại. Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng phi khách hàng nhận được những lợi ích sau:

Thứ nhất, Luật Hoàng Phi mang lại cho khách hàng dịch vụ ưu đãi nhất. Sự ưu đãi của Hoàng Phi thể hiện ở việc chúng tôi tôn trọng khách hàng, hỗ trợ khách hàng tối đa có thể;

Thứ hai, Luật Hoàng phi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng các chương trình khuyến mại nào phải đăng ký cùng nhiều vấn đề liên quan khác. Bởi vậy mà chúng tôi mang tâm huyết thực hiện công việc, đảm bảo kết quả cho khách hàng;

Thứ ba, Luật Hoàng phi hỗ trợ khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Ngay từ bước tư vấn khách hàng, Luật Hoàng phi đã tư vấn cho khách hàng cụ thể các loại phí, lệ phí nhà nước, phí dịch vụ. Không có tình trạng phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng;

Thứ tư, Luật Hoàng phi có kinh nghiệm lâu năm, chuyên viên pháp lý được tạo theo quy chuẩn. Điều này được thể hiện qua kết quả mà chúng tôi thực hiện công việc cho khách hàng.

Một dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo, uy tín chỉ có ở Luật Hoàng Phi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0961.981.886 hoặc 0981.378.999 để được tư vấn về chương trình khuyến mại nào phải đăng ký.

Tìm hiểu thêm về công bố mỹ phẩm

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999