Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Chấp nhận đơn hợp lệ của nhãn hiệu “PGK ARCHITECTURE & CONSTRUCTION, hình”

Chấp nhận đơn hợp lệ của nhãn hiệu “PGK ARCHITECTURE & CONSTRUCTION, hình”

(Cập nhật: 11/10/2018 | 6:35 - Lượt xem: 244)

Ngày 21.09.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp nhận được quyết định của Cục SHTT về việc chấp nhận đơn hợp lệ cho Nhãn hiệu “PGK ARCHITECTURE & CONSTRUCTION, hình” cho Nhóm dịch vụ: 42.

Được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG PHÚ GIA KHANG, Hoang Phi Invest & I.P tư vấn và đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho công ty. Công ty đăng ký nhãn hiệu cho nhóm về dịch vụ kiến trúc; tư vấn kiến trúc; thiết lập các bản vẽ mặt bằng xây dựng; thiết lập bản vẽ xây dựng; thiết kế các công trình xây dựng dân dụng; thiết kế các công trình xây dựng công nghiệp.

Nhãn hiệu của công ty đăng ký gồm phần chữ và phần hình. Phần chữ bao gồm “PGK ARCHITECTURE & CONSTRUCTION”. Trong đó, phần chữ “PGK” in hoa và có màu xanh coban; nằm ở bên dưới là phần chữ “ARCHITECTURE & CONSTRUCTION” màu đen và có kích thước nhỏ hơn phần chữ “PGK”, đây là phần chữ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “kiến trúc và xây dựng”. Nằm bên trái và ngang hàng với phần chữ “PGK” là phần hình có màu xanh coban gồm các đoạn thẳng được ghép nối với nhau tạo thành dạng chữ “P”, từ dưới chân của chữ “P” nối liền về phía bên phải là một đường thẳng nằm giữa phần chữ “PGK” và phần chữ “ARCHITECTURE & CONSTRUCTION”; ở phía dưới chân bên trái của chữ “P” có một hình vuông nhỏ.

Để nhận được Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ cho Nhãn hiệu “PGK ARCHITECTURE & CONSTRUCTION, hình” Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

  • Sau khi có kết quả tra cứu chuyên sâu cho thấy nhãn hiệu có khả năng đăng ký, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành soạn thảo tờ khai và chuẩn bị các giấy tờ như: 05 mẫu nhãn hiệu có kích thước chuẩn theo quy định của pháp luật, giấy ủy quyền bản gốc để nộp đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho khách hàng.
  • Để được chấp nhận đơn, Hoang Phi Invest & I.P đã rất cẩn thận trong quá trình soạn tờ khai trong đó phần mô tả nhãn hiệu và phần phân loại nhóm hàng hóa/dịch vụ khách hàng đăng ký cần chính xác. Nếu sai sẽ bị Cục SHTT gửi công văn từ chối.
  • Sau 01 tháng kể từ ngày nộp đơn, Hoang Phi Invest & I.P đã nhận được quyết định chấp nhận đơn hợp lệ của Cục SHTT.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999