Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Chấp nhận đơn hợp lệ – Bảo hộ nhãn hiệu “KHALIK, hình”

Chấp nhận đơn hợp lệ – Bảo hộ nhãn hiệu “KHALIK, hình”

(Cập nhật: 04/10/2018 | 1:41 - Lượt xem: 242)

Ngày 28.09.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp nhận được quyết định của Cục SHTT về việc chấp nhận đơn hợp lệ cho Nhãn hiệu “KHALIK, hình” cho Nhóm hàng hóa: 08.

Nhãn hiệu của CÔNG TY CÔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐỨC LỘC ở quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Và liên quan đến đơn đăng ký Nhãn hiệu số 4-2018-29359 yêu cầu Đăng kí bảo hộ cho Nhãn hiệu của công ty, xin thông báo để quý công ty được biết chúng tôi đã nhận được Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ số 68404/QĐ-SHTT ngày 28/09/2018 của Cục Sở hữu trí tuệ đối với Đơn đăng ký Nhãn hiệu nêu trên. Đơn này sẽ tiếp tục trải qua giai đoạn đăng công báo và thẩm định nội dung.

Được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty, Hoang Phi Invest & I.P tư vấn và đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho công ty. Trong suốt toàn bộ quá trình, công ty Đức Lộc chỉ cần cung cấp cho Hoang Phi Invest & I.P 01 giấy ủy quyền. Toàn bộ quá trình nộp, nhận Công văn, trả lời công văn (nếu có) đều do chính Hoang Phi Invest & I.P thực hiện và thông báo tới Công ty về tình trạng của đơn trong từng giai đoạn.

HOANG PHI INVEST & I.P rất tự hào và vinh dự là công ty tư vấn sở hữu trí tuệ cho CÔNG TY CÔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐỨC LỘC.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999