Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Cấp văn bằng bảo hộ Nhãn hiệu “LT LƯỢC TÂM”

Cấp văn bằng bảo hộ Nhãn hiệu “LT LƯỢC TÂM”

(Cập nhật: 05/10/2018 | 1:55 - Lượt xem: 393)

Căn cứ theo Quyết định số: 65443/QĐ-SHTT, ngày 21.09.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu “LT LƯỢC TÂM” cấp cho chủ sở hữu với số văn bằng: 305760.

Chủ sở hữu của nhãn hiệu “LT LƯỢC TÂM” là Chị Nguyễn Thị Hương Trang ở Quảng Ninh. Nhãn hiệu “LT LƯỢC TÂM” được cấp cho Nhóm 35 về mua bán: lược gỗ, gương gỗ nhỏ, vòng đeo tay bằng gỗ, lược sừng trâu, lược sừng dê, lược cạo gió làm bằng sừng. Nhãn hiệu được bảo hộ tổng thể, không bảo hộ riêng “LT”, “Lược”. Như vậy, qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Chị Trang đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P và đã đăng ký thành công nhãn hiệu.

Để nhận được GCN đăng ký nhãn hiệu “LT LƯỢC TÂM”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

  • Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu kể từ nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng sau đó tiến hành nộp hồ sơ cho nhãn hiệu và có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ từ ngày 22/02/2016.
  • Quá trình tiếp theo đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành theo dõi đơn và gửi Công văn giục phía Cục SHTT thúc đẩy nhanh chóng quá trình đăng ký nhãn hiệu (Thời gian đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật là 12 tháng, nhưng trên thực tế kéo dài 18-24 tháng).
  • Vào ngày 21/06/2018, Hoang Phi Invest & I.P nhận được thông báo về việc cấp văn bằng bảo hộ.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999