Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Blog Dịch Vụ Thương Hiệu - Blog Tin Tức Luật » Cách tạo nên logo nhà hàng thật ấn tượng

Cách tạo nên logo nhà hàng thật ấn tượng

(Cập nhật: 17/09/2018 | 3:54 - Lượt xem: 593)

Logo nhà hàng chính là yếu tố đầu tiên để khách hàng nhận diện được nhà hàng đó. Chính vì vậy việc thiết kế logo nhà hàng sao cho ấn tượng để khách hàng luôn nhớ đến là một điều mà nhà hàng nào cũng quan tâm.

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm để thiết kế logo nhà hàng.

Trước khi thiết kế logo, bạn cần tìm hiểu rõ về nhà hàng đó: phong cách ẩm thực, món ăn độc đáo, hay mục tiêu phục vụ khách hàng…Sau khi tìm hiểu được tất cả những điều căn bản đó rồi thì hãy bắt đầu lên ý tưởng và kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên logo phù hợp.

Ví dụ nếu như bạn sở hữu một nhà hàng các món ăn Mexico thì bạn cần phải thiết kế phông chữ theo phong cách của đất nước Mexico: mộc mạc nhưng cũng đậm chất cá tính. Còn nếu phục vụ các món ăn Châu Á thì hãy dùng những biểu tượng đặc trưng như đôi đũa, các món chay…Càng nhiều ý tưởng độc đáo càng khiến logo của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng.

Cách tạo nên logo nhà hàng thật ấn tượng

Để logo nhà hàng của bạn thật sự nổi bật và thu hút khách hàng thì nhà hàng của bạn hoàn toàn nên nhờ đến sự trợ giúp của công ty chuyên thiết kế logo. Họ sẽ là người đưa ra ý tưởng để bạn lựa chọn và từ đó chuyển tải ý tưởng đó thành một logo chuyên nghiệp. logo nhà hàng ấn tượng sẽ giúp cho việc quảng bá trên các phương tiện truyền thông vô cùng thuận lợi. Với việc có một logo tốt bạn sẽ tạo nên được một thương hiệu nhà hàng để khách hàng nhận biết.

Ngoài việc tìm được đặc trưng cơ bản của nhà hàng thì cũng cần phải chú ý đến màu sắc, từ ngữ, phông chữ cho logo nhà hàng. Đối với màu sắc, bạn phải làm thế nào để chọn được màu đặc trưng. Nên sử dụng hai màu tương phản cho logo nhà hàng như vậy sẽ giúp logo nổi bật và cũng mang đến cảm giác ngon miệng cho thực khách.

Khi chọn phông chữ bạn nên nhớ đó là không phải cứ phông chữ cầu kì mới làm nổi bật logo. Hãy thiết kế phông chữ đơn giản, mềm mại, dễ đọc sẽ tạo được hiệu ứng và kết quả tốt hơn rất nhiều.

Nói chung, khi thiết kế logo dành cho nhà hàng bạn cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản trong thiết kế. Có như vậy bạn mới hoàn toàn có thể chủ động trong việc lên ý tưởng thiết kế sao cho thật phù hợp, ấn tượng và thật sự nổi bật.

Logo nhà hàng còn là biểu tượng mà nhà hàng có thể sử dụng trong một thời gian dài chính vì vậy hãy sáng tạo để giúp nhà hàng của bạn có một logo với ý tưởng đặc biệt.

 

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
Gặp luật sư tư vấn gọi Gọi cho luật sư0981378999