Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Bảo hộ thương hiệu “DEZATO, hình”

Bảo hộ thương hiệu “DEZATO, hình”

(Cập nhật: 08/10/2018 | 7:20 - Lượt xem: 247)

Ngày 26.09.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp được ủy quyền của chủ đơn đã nộp đơn đăng ký Nhãn hiệu “DEZATO, hình” cho Nhóm 30.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NEW WAY ở Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực  sản phảm về cà phê; trà; đồ tráng miệng làm từ hạt ngũ cốc; đồ tráng miệng đông lạnh; bánh ngọt và kem lạnh.  Do đó, công ty rất quan tâm tới việc bảo vệ tài sản trí tuệ của mình và đã lựa chọn HOANG PHI INVEST & I.P là đối tác pháp lý để bảo vệ quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình.

Việc bảo hộ nhãn hiệu cho sản phầm đồ uống sẽ tạo cho cơ sở những lợi ích sau:

  • Tăng giá trị tài sản của doanh nghiệp, nhất là tài sản vô hình
  • Chống lại các hành vi vi phạm sở hữu trí tuệ về nhãn hiệu
  • Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

HOANG PHI INVEST & I.P vinh dự là công ty tư vấn sở hữu trí tuệ cho CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NEW WAY.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999