Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Bảo hộ tài sản trí tuệ cho CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐƯỜNG ĐI

Bảo hộ tài sản trí tuệ cho CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐƯỜNG ĐI

(Cập nhật: 09/10/2018 | 2:46 - Lượt xem: 227)

Ngày 02.10.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp được ủy quyền của chủ đơn đã nộp đơn đăng ký Nhãn hiệu “ĐƯỜNG ĐI, hình” cho Nhóm 35.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐƯỜNG ĐI ở Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Công ty đăng ký hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ mua bán [kinh doanh]: Phế liệu; khí công nghiệp; Gas; Khí gas tự nhiên và khí gas hóa lỏng đóng bình (nhiên liệu). Dù mới hoạt động nhưng công ty ý thức được rất cao việc đăng ký nhãn hiệu giúp công ty xác lập quyền sở hữu trí tuệ của mình, tạo ra giá trị thương hiệu và tài sản trí tuệ cho công ty.

Với sự tin tưởng vào HOANG PHI INVEST & I.P là một công ty luật có uy tín, chuyên nghiệp, với những luật sư về sở hữu trí tuệ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn, CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐƯỜNG ĐI đã ủy quyền cho Hoang Phi Invest & I.p thực hiện toàn bộ quá trình đăng ký cho đến khi nhận được giấy chứng nhận. HOANG PHI INVEST & I.P vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho CÔNG TY CỔ PHẦN QFOOD.

Để được nộp đơn đăng ký cho Nhãn hiệu “ĐƯỜNG ĐI, hình”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

  • Tra cứu sơ bộ (miễn phí) nhãn hiệu để đánh giá khả năng đăng ký trước khi hai bên tiến hành ký hợp đồng (kết quả tra cứu chính xác khoảng 50 – 60%)
  • Kết quả tra cứu sơ bộ cho thấy nhãn hiệu có khả năng đăng ký, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành tra cứu chuyên sâu tại Cục sở hữu trí tuệ (kết quả chính xác 95%)
  • Sau khi có kết quả tra cứu và nhãn hiệu tra cứu có khả năng bảo hộ, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho khách hàng.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999