Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Bảo hộ tài sản trí tuệ cho CÔNG TY TNHH PEISUN CHEMICAL (VIỆT NAM)

Bảo hộ tài sản trí tuệ cho CÔNG TY TNHH PEISUN CHEMICAL (VIỆT NAM)

(Cập nhật: 10/10/2018 | 2:44 - Lượt xem: 275)

Ngày 05.10.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp được ủy quyền của chủ đơn đã nộp đơn đăng ký 12 Nhãn hiệu cho Nhóm 01 và 02

CÔNG TY TNHH PEISUN CHEMICAL được thành lập 1986 ở TaiWan với chủ sở hữu là TU YUE-MING nhưng đến 02/12/2017 mới được thành lập ở Việt Nam. Triết lý kinh doanh của  Peisun Chemical Co., Ltd. là định hướng khách hàng  dựa trên công nghệ cùng với dịch vụ tốt. Kể từ khi thành lập đã có một sự cống hiến mạnh mẽ trong việc dành để phát triển một loạt các sản phẩm bôi trơn và xử lý bề mặt kim loại . Ví dụ: chế phẩm tẩy nhờn/ tẩy dầu mỡ; chất tẩy rửa; chế phẩm hoàn thiện kim loại dùng trong sản xuất thép; dầu để bôi trơi; mỡ công nghiệp; dầu công nghiệp…và các dòng sản phẩm chính khác là kết quả của công nghệ tích lũy được xây dựng trong nhiều năm. Những công nghệ này đã đáp ứng tốt các loại nhu cầu khác nhau trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như sắt thép, lắp ráp xe cơ giới, đồ gia dụng, máy công cụ, gia công kim loại và các ngành công nghiệp 3C. Và đây cũng chính là nhóm hàng hóa mà CÔNG TY TNHH PEISUN CHEMICAL đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Theo quy định, phạm vi bảo hộ nhãn hiệu chỉ trong phạm vi lãnh thổ quốc gia. Do đó, một nhãn hiệu được bảo hộ ở Taiwan không đồng nghĩa với việc sẽ được bảo hộ tại Việt Nam. CÔNG TY TNHH PEISUN CHEMICAL muốn bảo hộ nhãn hiệu của mình tại Việt Nam nên đã tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền theo quy định pháp luật Việt Nam.

Với sự tin tưởng vào HOANG PHI INVEST & I.P là một công ty luật có uy tín, chuyên nghiệp, với những luật sư về sở hữu trí tuệ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn, . CÔNG TY TNHH PEISUN CHEMICAL đã ủy quyền cho Hoang Phi Invest & I.p thực hiện toàn bộ quá trình đăng ký cho đến khi nhận được giấy chứng nhận. HOANG PHI INVEST & I.P vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho CÔNG TY TNHH PEISUN CHEMICAL.

CÔNG TY TNHH PEISUN CHEMICAL đăng ký 12 nhãn hiệu. Trong đó, 01 nhãn hiệu là chỉ có yếu tố hình thể hiện logo của công ty; 11 nhãn hiệu là yếu tố chữ thể hiện sản phẩm của công ty: HIBIRON; SUGIBUSH; SUGICOAT; SUGICUT; SUGIGEAR; SUGIROVE; SUGIWAY; SUNDRAW; SUNSPUTTER; SUNTOURU; SUPERHIBIRON.

Việc đăng ký nhãn hiệu giúp Công ty chống lại các hành vi làm hàng giả, hàng nhái, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, đồng thời xác lập quyền sở hữu trí tuệ của mình, tạo ra giá trị thương hiệu và tài sản trí tuệ cho công ty. Với việc hợp tác này, hy vọng, CÔNG TY TNHH PEISUN CHEMICAL (VIỆT NAM) sẽ không ngừng lớn mạnh, đóng góp lớn vào sự phát triển của thị trường  Việt Nam nói chung và thúc đẩy kinh tế phát triển.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999